Bộ ảnh kỷ yếu là ảnh lưu giữ lại tất cả những kỉ niệm, có thể là lưu giữ lại khoảnh khắc của năm tháng học trò hay đơn giản là những năm tháng trôi qua của một đời người.

Bộ ảnh kỷ yếu của nhiếp ảnh gia Nguyễn Sĩ Ngọc Duy là chụp để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của một thời con gái. Mọi người thường bảo con gái thời nay sướng lắm, khác xưa nhiêu, được bình đẳng quyền lợi, được tự do, thoái mái trong tất cả mọi việc. Tuy nhiên, có một thứ không bao giờ có thể thay đổi được, đó chính là thời thanh xuân.

Thanh xuân của con gái chỉ từ năm 16 cho đến 26 tuổi, thời gian không quá dài nhưng thật sự nếu không biết trân trọng thì sẽ trôi qua nhanh như một mũi tên bắn. Có những người biết quý trọng từng giây phút mà tìm kiếm những cơ hội mới cho bản thân, vươn đến những tầm cao mới. Nhưng có những người để tuổi thanh xuân qua đi quá nhanh rồi sau đó nhìn lại một cách hối tiếc. Vậy bạn đã hiểu được thanh xuân quý giá như thế nào chưa?

Không chọn lựa concept quá cầu kì, cũng không quan trọng trang phục, thật ra để có một bộ ảnh đẹp đôi khi chỉ cần thần thái gương mặt và đôi khi là nhan sắc của người chụp cũng góp phần tạo nên một bộ ảnh đẹp. Hiểu được ý nghĩa của bộ ảnh kỉ yếu là lưu giữ khoảnh khắc đang nhớ, cho nên nhiếp ảnh gia đã cố gắng lấy những góc cạnh gương mặt, những đường nét mà khi thời gian qua đi không thể lấy lại được….

Bộ ảnh kỷ yếu chụp tại Funny Farm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Sĩ Ngọc Duy Bộ ảnh kỷ yếu chụp tại Funny Farm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Sĩ Ngọc Duy Bộ ảnh kỷ yếu chụp tại Funny Farm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Sĩ Ngọc Duy Bộ ảnh kỷ yếu chụp tại Funny Farm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Sĩ Ngọc Duy Bộ ảnh kỷ yếu chụp tại Funny Farm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Sĩ Ngọc Duy Bộ ảnh kỷ yếu chụp tại Funny Farm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Sĩ Ngọc Duy Bộ ảnh kỷ yếu chụp tại Funny Farm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Sĩ Ngọc Duy Bộ ảnh kỷ yếu chụp tại Funny Farm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Sĩ Ngọc Duy Bộ ảnh kỷ yếu chụp tại Funny Farm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Sĩ Ngọc Duy Bộ ảnh kỷ yếu chụp tại Funny Farm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Sĩ Ngọc Duy Bộ ảnh kỷ yếu chụp tại Funny Farm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Sĩ Ngọc Duy Bộ ảnh kỷ yếu chụp tại Funny Farm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Sĩ Ngọc Duy

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh