Bộ ảnh phong cảnh của nhiếp ảnh gia Nguyen Tran được thực hiện ngay tại thành phố Đà Lạt, khi anh đang có chuyến đi nghĩ dưỡng tại đây.

Ads by br-art.vn báo online

Đà Lạt quá sức quen thuộc với tất cả mọi người, nhưng mỗi người, mỗi tác giả đều chọn cho mình một chủ đề riêng, một góc trời riêng để thỏa sức sáng tạo và tìm kiếm những điều mới mẻ.

Và nhiếp ảnh gia Nguyen Tran cũng đã tìm kiếm cho mình những khoảng trời bình yêu tại đây, những góc phố, những tên gọi quen thuộc nhưng góc chụp lại hoàn toàn khác nhau. Kết hợp với những bức ảnh được blend với độ tương phản mạnh cộng với tông màu buồn của thành phố Đà Lạt. Tạo nên được sức hút cho ánh mắt người nhìn.

Với những bức ảnh giản dị và vô cùng gần gũi khiến cho mọi thứ đi vào thâm tâm của người xem một cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Cùng Br-art.vn theo dõi bộ ảnh nhé!

Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơ Bộ ảnh phong cảnh một góc trời bình yên tại thành phố Mộng mơTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh