Với cảm hứng phóng khoáng từ những khung cảnh thiên nhiên, thay vì chọn những địa điểm những nơi có phong cảnh hữu tình thì nhiếp ảnh gia Thiên Vũ lại chọn cách chụp một bộ ảnh phong cảnh về giọt sương mong manh, dễ vỡ.

Ads by br-art.vn báo online

Như mây, như gió lãng đãng trôi trong chiều hạ, nhẹ nhàng, êm ả rồi huyền diệu biến mất, vụn vỡ trong lòng người. Có một người từng thương, từng nhớ mà ta dành trọn khoảng thanh xuân ấy cho một người, tựa hồ một sớm đẫm sương vươn trên nhành lá thoáng chốc nhành lá khô, giọt sương không còn. Chẳng phải nắng đến làm sương tan, chẳng phải lá không thể giữ mãi những hạt sương. Mà vì chỉ có thời khắc đó sương mới thật sự nồng cháy trao cho lá những gì tinh khiết nhất của mình.

Có ai từng bảo rằng tình đầu là tình dang dở, có lẽ vậy mà nó mãi dở dang, đến yêu thương, nhớ nhung cũng dở dang đếm từng ngày. Là một tình yêu không vẹn tròn nhưng những dấu yêu đầu đời ấy sẽ mãi mãi nguyên vẹn theo ta tận sau này.

Rồi những lời hứa, hẹn thề phải chăng người buông lời đã quên đi lâu rồi, còn người nghe luôn hy vọng, khắc ghi từng lời vào tim. Không phải là mù quáng, hoài vọng về một người đã cũ, chỉ là để nhớ những kỉ niệm thuở: áo trắng tinh khôi!

Bộ ảnh phong cảnh - nghệ thuật đến từ những thứ mong manh như giọt sương trên lá Bộ ảnh phong cảnh - nghệ thuật đến từ những thứ mong manh như giọt sương trên lá Bộ ảnh phong cảnh - nghệ thuật đến từ những thứ mong manh như giọt sương trên lá Bộ ảnh phong cảnh - nghệ thuật đến từ những thứ mong manh như giọt sương trên lá Bộ ảnh phong cảnh - nghệ thuật đến từ những thứ mong manh như giọt sương trên lá Bộ ảnh phong cảnh - nghệ thuật đến từ những thứ mong manh như giọt sương trên lá Bộ ảnh phong cảnh - nghệ thuật đến từ những thứ mong manh như giọt sương trên lá Bộ ảnh phong cảnh - nghệ thuật đến từ những thứ mong manh như giọt sương trên lá Bộ ảnh phong cảnh - nghệ thuật đến từ những thứ mong manh như giọt sương trên lá Bộ ảnh phong cảnh - nghệ thuật đến từ những thứ mong manh như giọt sương trên lá Bộ ảnh phong cảnh - nghệ thuật đến từ những thứ mong manh như giọt sương trên lá Bộ ảnh phong cảnh - nghệ thuật đến từ những thứ mong manh như giọt sương trên láTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh