Home Photo Of The Day Ảnh Đẹp Hôm Nay Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua

Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua

0
Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua

Thời gian vội vã trôi, con người tấp nập với trăm công ngàn việc. Đó là thế kỷ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đã bao giờ bạn thử sống chậm lại, suy nghĩ khác một chút và cảm nhận thế giới xung quanh, đặc biệt là nơi Sài Gòn nhộn nhịp. Cùng br-art ngắm nhìn bộ ảnh phong cảnh của Sài Gòn nhé!

Đông về, Sài Gòn vẫn thế, vẫn ồn ào náo loạn, thử hỏi có ngày nào nó yên tĩnh được một tí. Sài Gòn với sức sống thật mãnh liệt, mạnh mẽ, chạy đua với con người, thời gian và máy móc.

Tuy nói là ồn ào, nhưng cũng vì thế Sài Gòn lại trở nên đông vui, bao chứa nhiều con người ở những vùng đất khác nhau đổ về.

Sài gòn nhộn nhịp với sức sống tiềm tàng, với từng khía cạnh không bao giờ yên tĩnh. Đã bao giờ bạn để ý đến những khía cạnh khác, bình yên hơn.

Là những buổi sáng dạo công viên, ngồi ở ghế đá ngắm nhìn những dòng người ngược xuôi. Tuy là không yên tĩnh nhưng tận sâu trong tâm hồn, có chút gì đó yên bình. Bạn đã từng thử cho những chú chim bồ câu ăn, rồi chúng lại bay tứ tung ? Cảm giác như ở miền quê đầy chim chóc bay lượn.

Hay là lúc thử ngồi trên tầng cao, ngắm nhìn cả thành phố chuyển động từ từ như một cỗ máy. Hàng ngàn phương tiện giao thông qua lại, chẳng chút lưu luyến cái nơi này, chỉ thải lại khói bụi, rồi vội vã đi nhanh. Nhìn các ngôi nhà chen chúc chèn chịt, có thể ngày thường bạn vẫn chưa nhận ra, có nhiều nhà đến thế. Nhìn chúng như một mô hình thu nhỏ, giờ đây bạn mới biết mình thật nhỏ bé trong cái Sài Gòn này. Có một Sài Gòn khác lạ, một Sài Gòn kiêu sa, bộn bề nhưng cũng thật bình dị.

Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua Bộ ảnh phong cảnh Sài Gòn trong tôi được NAG Jason Phạm tổng hợp hơn 1 năm qua

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here