Home Photo Of The Day Ảnh Đẹp Hôm Nay Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn

Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn

0
Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn

Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn khiến cả thế giới điên đảo.

Trong tâm trí của nhiều người, Trung Quốc chỉ là một quốc gia đông dân nhất thế giới, với bầu trời đầy ô nhiễm. Nếu bạn cũng nghĩ như vậy, thì hãy thử xem bộ ảnh dưới đây, để biết được, đất nước Trung Quốc đẹp như thế nào, và đáng để trải nghiệm ra sao.

Bài chia sẻ về chuyến đi đến cổ trấn Phượng Hoàng  – Trương Gia Giới của chàng trai có tên Túy Ca này hiện đang nhận được gần 10 nghìn lượt thích bởi những bức ảnh về thiên nhiên “đẹp như trong phim” của địa danh này. Với bài viết khá đầy đủ về chi phí chuyến đi, đường đi, các tips cần biết… rất nhiều bạn trẻ đã không giấu được sự nóng lòng được khám phá đất nước xinh đẹp, hùng vĩ Trung Quốc.

Chỉ cần nhìn những bức ảnh được chụp trong album này, bất giác ai cũng có cảm giác đang được xem những bộ phim cổ trang Trung Quốc ngày xưa – nơi có những con sông dài, những ngôi nhà cổ hai bên, rồi một ai đó chèo thuyền giữa dòng trong làn sương mờ ảo.

Bên cạnh cảnh đẹp ở dòng sông Đà Giang, thì trải nghiệm đi cáp treo giữa chênh vênh Thiên Môn Sơn và bước đi trên cây cầu kính nổi tiếng của vùng núi này cũng khiến nhiều người phấn khích.

Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn Bộ ảnh phong cảnh về đêm tuyệt đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here