Bộ ảnh sexy lấy cảm hứng từ nhân vật Tèo em của NAG Tèo em.

Ads by br-art.vn báo online

Có lẽ mọi người vẫn không thể quên được nhân vật Tèo em trong bộ phim hài hước Tèo em được công chiếu cách đây 1 năm. Trong phim “Tèo em” thì những tình tiết gây cười đều xuất phát từ cuộc hành trình của hai nhân vật Thái Hòa (trong vai Tèo) và Johnny Trí Nguyễn (vai Tí). Đây là những con người hoàn toàn khác biệt nhau nhưng lại được sắp đặt để ở gần nhau. Tèo em được cha mẹ Tí nhận làm con nuôi sau khi em trai của Tí bị mất. Tuy nhiên Tí lớn lên luôn xa lánh Tèo em, không muốn chấp nhận Tèo em thay thế vị trí của em trai mình. Thêm nữa, Tèo em lại là một chàng ngốc, luôn có cách cư xử kỳ cục.

Lấy cảm hứng từ bộ đồ của nhân vật này nhiếp ảnh gia đã cho ra đời một bộ ảnh sexy cực đẹp mắt và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bộ ảnh sexy lấy cảm hứng từ nhân vật Tèo em của NAG Tèo em Bộ ảnh sexy lấy cảm hứng từ nhân vật Tèo em của NAG Tèo em Bộ ảnh sexy lấy cảm hứng từ nhân vật Tèo em của NAG Tèo em Bộ ảnh sexy lấy cảm hứng từ nhân vật Tèo em của NAG Tèo em Bộ ảnh sexy lấy cảm hứng từ nhân vật Tèo em của NAG Tèo em Bộ ảnh sexy lấy cảm hứng từ nhân vật Tèo em của NAG Tèo em Bộ ảnh sexy lấy cảm hứng từ nhân vật Tèo em của NAG Tèo em Bộ ảnh sexy lấy cảm hứng từ nhân vật Tèo em của NAG Tèo em Bộ ảnh sexy lấy cảm hứng từ nhân vật Tèo em của NAG Tèo em Bộ ảnh sexy lấy cảm hứng từ nhân vật Tèo em của NAG Tèo em Bộ ảnh sexy lấy cảm hứng từ nhân vật Tèo em của NAG Tèo em Bộ ảnh sexy lấy cảm hứng từ nhân vật Tèo em của NAG Tèo emTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh