Bộ ảnh thiên nhiên không phải chỉ là những ảnh gọi là quá cao siêu hay xuất sắc. Đôi khi thiên nhiên chỉ là những nhánh hoa bé nhỏ bên 1 góc đường mà chúng ta hoàn toàn không nhớ đến dù thấy hằng ngày.

Ads by br-art.vn báo online

Đôi khi những bức ảnh đời thường không gây chú ý mấy đến người khác. Những sinh vật bé nhỏ, những nhành hoa dại không biết tên chẳng ai mấy để ý, thậm chí chẳng thèm quan tâm tới chúng. Vậy mà có những người, tìm ra được vẻ đẹp và kết hợp với màu Film, Retro, Vintage và Natural cực đẹp NAG Lại Văn Hòa đã cho ra đời một bộ ảnh về thiên nhiên quanh ta thật kì thú và xinh đẹp biết chừng nào.

Bộ ảnh thiên nhiên cực đẹp của NAG Lại Văn Hòa Bộ ảnh thiên nhiên cực đẹp của NAG Lại Văn HòaBộ ảnh thiên nhiên cực đẹp của NAG Lại Văn Hòa Bộ ảnh thiên nhiên cực đẹp của NAG Lại Văn HòaBộ ảnh thiên nhiên cực đẹp của NAG Lại Văn Hòa Bộ ảnh thiên nhiên cực đẹp của NAG Lại Văn HòaBộ ảnh thiên nhiên cực đẹp của NAG Lại Văn Hòa Bộ ảnh thiên nhiên cực đẹp của NAG Lại Văn HòaBộ ảnh thiên nhiên cực đẹp của NAG Lại Văn Hòa Bộ ảnh thiên nhiên cực đẹp của NAG Lại Văn Hòa

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh