Yêu xa là định nghĩa mà khá nhiều người sợ trong tình yêu. Yêu xa cũng như sự thử thách để giúp tình yêu trở nên vững vàng và bền chặt hơn. Bộ ảnh tình yêu bình dị trong con mắt của những người yêu xa được nhiếp ảnh gia Nguyễn Tuấn Anh thể hiện khiến nhiều người rung động.

Ads by br-art.vn báo online

Yêu xa là tình yêu khiến cho nhiều người phải đắn đo suy nghĩ, có những tình yêu khi không đủ lớn, xa mặt cách lòng rồi tan vỡ. Nhưng cũng có những mối tình yêu xa lại ngọt ngào. Từ những cử chỉ, hành động, những con đường quen thuộc hay những thứ cùng nhau trải qua cũng khiến lòng nhớ thương về người kia da diết.

Yêu xa là một thử thách khó khăn của tình yêu vì mỗi người phải sống xa nhau những ngày bình thường hay những dịp quan trọng cũng không thể gặp mặt. Đôi khi có những tủi thân khó nói có những giọt nước mắt nhớ nhung không dám chia sẻ cùng đối phương. Nhưng khi cả hai đã vươt qua được những điều đó thì mọi thứ đều đã chín mùi. Tình yêu của họ đã đủ lớn, giây phút gặp lại nhau chính là minh chứng cho sự hạnh phúc và tình yêu nồng nàn, chân thành nhất.

Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn AnhBộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh tình yêu bình dị của các cặp yêu xa của NAG Nguyễn Tuấn Anh

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh