Nhiếp ảnh gia Nguyễn Đại Thắng đã thể hiện bộ ảnh tình yêu giữa 3 người với ý tưởng độc đáo với những dây thép.

Ads by br-art.vn báo online

Với rất nhiều ý tưởng sáng tạo trước đó của các tác giả khác như: đinh, động vật, trứng, nắp chai, em bé…thì nhiếp ảnh gia Nguyễn Đại Thắng lựa chọn “nhân vật chính” trong câu chuyện tình yêu tay 3 của mình là những dây thép được uốn con tượng trưng cho một con người.

Câu chuyện là một tình yêu buồn của 3 người, khi mà 1 cặp đôi khác đang yêu nhau thắm thiết và nồng say. Thì tại một góc không xa vẫn có một “kẻ cô đơn” buồn bã, tiếc thay cho tình yêu của mình không được đáp trả.

Và câu chuyện ấy còn buồn hơn khi tác giả lựa chọn khung cảnh xung quanh vào buổi chiều tà, khiến cho mọi vật dường như nặng trĩu và trầm lắng. Bộ ảnh tạo ra cho người xem những cảm xúc vô cùng chân thật như đang chứng kiến một tình yêu rất buồn của con người với nhau.

Bộ ảnh tình yêu được thể hiện độc đáo với những dây thép Bộ ảnh tình yêu được thể hiện độc đáo với những dây thép Bộ ảnh tình yêu được thể hiện độc đáo với những dây thép Bộ ảnh tình yêu được thể hiện độc đáo với những dây thép Bộ ảnh tình yêu được thể hiện độc đáo với những dây thép Bộ ảnh tình yêu được thể hiện độc đáo với những dây thép Bộ ảnh tình yêu được thể hiện độc đáo với những dây thép Bộ ảnh tình yêu được thể hiện độc đáo với những dây thép Bộ ảnh tình yêu được thể hiện độc đáo với những dây thép Bộ ảnh tình yêu được thể hiện độc đáo với những dây thépXem thêm:

Bộ ảnh tình yêu được thể hiện độc đáo với những dây thép Bộ ảnh tình yêu được thể hiện độc đáo với những dây thépBộ ảnh tình yêu được thể hiện độc đáo với những dây thép Bộ ảnh tình yêu được thể hiện độc đáo với những dây thép Bộ ảnh tình yêu được thể hiện độc đáo với những dây thép Bộ ảnh tình yêu được thể hiện độc đáo với những dây thépTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh