Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình

Ads by br-art.vn báo online

Trước chuyến hành trình đi tìm một nửa cuộc đời, bạn đã có những kiến thức gì trong việc học và hiểu cách yêu một người?

Bạn đã từng yêu, đã từng thất bại mà không hiểu nguyên do. Rồi bạn tiếp tục yêu và tiếp tục thất bại! Bạn cũng từng nghĩ bạn hiểu người bạn chọn làm người yêu lắm, rằng người ta chỉ có mình bạn trên đời, luôn tỏ ra quan tâm và chiều chuộng bạn bất kể nơi đâu, rất khéo nói những lời dịu dàng ý nghĩa… Không chỉ người ấy, mà cả bạn cũng luôn trong tâm trạng muốn tạo thật nhiều niềm vui, sự ngạc nhiên xen lẫn hạnh phúc thú vị dành tặng người ấy. Tình yêu đẹp thì không có gì tuyệt vời bằng!

Yêu nhau quá cũng không nên chiều nhau quá, hoặc vô tâm và quá tự tin đến nỗi không cần tìm hiểu kỹ sở thích của đối phương. Rất nhiều bạn gái sau khi có được tình yêu lại muốn thay đổi sở thích và thói quen người bạn trai của mình. Họ đơn giản nghĩ vì tình yêu anh ấy có thể làm mọi điều. Có một số chàng trai thật sự thay đổi theo chiều hướng tốt khi yêu một cô gái tốt; tuy nhiên cái mà tình yêu đó làm được đó chính là chàng trai ấy tự nhận ra cái gì cần thay đổi và điều đó thật sự tốt cho bản thân anh ta trước nhất.

Yêu là phải cùng nhau nhìn về cùng một hướng

Không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo
Mặc cho bao nhiêu người họ cười chê
Nghe con tim này đã yêu em đắm say
Và muốn nó đổi thay là không thể.

Phía sau 1 chàng trai nay vẫn chưa có 1 ai
Đợi bé có nụ cười xinh như nắng mai
Cứ yêu em thật đậm sâu dẫu là bao lâu
Và cùng em đi khắp thế giới muôn màu.

Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công Trình Bộ ảnh tình yêu lãng mạn và thơ mộng của nhiếp ảnh gia Công TrìnhTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh