Bộ ảnh về dạng hình khối qua lăng kính của NAG Yết Bàng được anh chia sẻ lên group Blend&retouch nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như yêu thích.

Ads by br-art.vn báo online

Trong thời đại phát triển nhanh chóng của máy ảnh và công nghệ kỹ thuật số. Phải chăng, tất cả các bức ảnh đẹp là nhờ vào đẳng cấp công nghệ của phương tiện kỹ thuật số ?…(máy ảnh và đồ họa)

Mặc dù ta đã cầm trên tay chiếc máy ảnh tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất, đắt tiền nhất, nhưng nó cũng chỉ là một cái máy, một cái máy vô tri vô giác, tự nó không có khả năng nhìn và chọn lựa. Cái chính là ta phải học cách sử dụng nó phục vụ cho mình
Bức ảnh là tác phẩm nghệ thuật truyền tải tư tưởng của người sinh ra nó. Công nghệ kỹ thuật số chỉ là điều kiện cần, chứ không phải là điều kiện đủ, nó chỉ hổ trợ cho người làm ra tác phẩm được thuận tiện hơn.

Yếu tố làm nên giá trị nghệ thuật trong một bức ảnh, dĩ nhiên không phải là do chiếc máy ảnh, mà là do nhà nhiếp ảnh đã dùng chiếc máy ảnh đó như thế nào?.
Nhà nhiếp ảnh giỏi, không phải là người có chiếc máy ảnh tốt nhất, đắt tiền nhất, mà là người chụp được những bức ảnh tốt nhất!

Và với những hình khối trong bức ảnh nhiếp ảnh gia Yết Bằng đã tạo ra được một bộ ảnh xuất sắc và độc đáo.

Bộ ảnh về dạng hình khối qua lăng kính của NAG Yết Bàng Bộ ảnh về dạng hình khối qua lăng kính của NAG Yết Bàng Bộ ảnh về dạng hình khối qua lăng kính của NAG Yết Bàng Bộ ảnh về dạng hình khối qua lăng kính của NAG Yết Bàng Bộ ảnh về dạng hình khối qua lăng kính của NAG Yết Bàng Bộ ảnh về dạng hình khối qua lăng kính của NAG Yết Bàng Bộ ảnh về dạng hình khối qua lăng kính của NAG Yết Bàng Bộ ảnh về dạng hình khối qua lăng kính của NAG Yết BàngTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh