Ads by br-art.vn báo online

Con người có thể không có người yêu nhưng không thể thiếu đi một người bạn tâm giao. Câu nói này cho dù đặt trong bất kì hoàn cảnh hay thời đại nào đều không mất đi giá trị của mình. Đúng thế, tình bạn là một kiểu quan hệ đẹp một cách lạ lùng. Tình yêu có thể cho ta hoa trái ngọt ngào nhưng cũng mang lại những ngày u tối khi người ta yêu bỏ đi, để lại những đêm dài thác đổ và nỗi đau như một thứ axit ăn mòn trái tim. Tình bạn, trái lại, thường như một chuyến tàu chở đầy nắng, chở những ngây ngô ngốc ngếch, những tâm sự không biết nói cùng ai. Bộ ảnh về tình bạn của NAG Phạm Minh Tài dưới đây sẽ cho ta thấy thêm sức mạnh và vẻ đẹp của tình bạn…

ảnh về tình bạn Bộ ảnh về tình bạn đầy ý nghĩa của NAG Phạm Minh Tài

Tình bạn đẹp vì ở đó ta nhận được sự thấu hiểu, được là chính con người mình. Ta cứ thế diện áo ngủ mà xông vào nhà bạn, chẳng cần son phấn, lụa là. Ở bên một người bạn thật sự, ta tự do làm mọi trò lố từ thời cởi truồn tắm mưa đến giờ vẫn chưa bỏ được của mình. Nếu thích ta có thể gục vào đầu bạn khóc thật to như một đứa trẻ chằng thèm quan tâm mascara đã tèm nhem hết trên mặt mình. Ở cạnh một người bạn thật sự ta, ta chẳng phải lo sợ một ngày nào đó mình sẽ bị “đá” vì một cô nàng nào đó xinh đẹp hơn.

ảnh về tình bạn Bộ ảnh về tình bạn đầy ý nghĩa của NAG Phạm Minh Tài

Có một người bạn tâm giao vào lúc còn trẻ thì còn tuyệt vời hơn nữa. Tuyệt vời vì ta được cùng nhau đi qua cái thời trẻ lắm chông chênh, nhiều lỗi lầm nhưng cũng tràn đầy nhiệt huyết của mình. Ta cùng nhau nhìn ngắm những cuộc tình chớm nở rồi tàn lụi của nhau.  Ta cho nhau một bờ vai khi những đợt sóng bất ngờ của cuộc đời ập đến đầy thô bạo và ta chỉ là đứa trẻ đang học bơi. Ta chia sẻ cho nhau những bài học mà ta góp nhặt được trên những hành trình đầu tiên của chuyến xe cuộc đời. Bài học mà ta đổi lấy bằng thất bại, vấp ngã, đau đớn của chính mình. Ta sánh bước bên nhau trong những ngày thơ, khi tất cả những gì ta có là cái ví rỗng không với một trái tim tràn đầy mơ ước.

ảnh về tình bạn Bộ ảnh về tình bạn đầy ý nghĩa của NAG Phạm Minh Tài

Tình bạn tuổi trẻ còn tuyệt vời vì đến khi già sọm ta có gì đó để cùng nhau nhìn ngắm lại, cùng cười ha hả cho những ngô nghê thời trẻ của mình. Lúc đó còn gì tuyệt vời hơn, khi được lật giở những bức ảnh một thời da còn căng, môi còn hồng. Cất giữ kỉ niệm trong tim thật tốt, nhưng kí ức rồi sẽ phai đi, những bức hình sẽ giúp mẩu kí ức trong tim ta hiện lên thật sống động. Hai cô bạn trong bộ hình dưới đây chắc hẳn cũng có cùng suy nghĩ như thế.  Một tuổi trẻ thơ mộng, một tình bạn dễ thương. Một nhiếp ảnh gia thật tài khi bắt được những khoảnh khắc đáng yêu như thế.

ảnh về tình bạn Bộ ảnh về tình bạn đầy ý nghĩa của NAG Phạm Minh Tàiảnh về tình bạn Bộ ảnh về tình bạn đầy ý nghĩa của NAG Phạm Minh Tàiảnh về tình bạn Bộ ảnh về tình bạn đầy ý nghĩa của NAG Phạm Minh Tàiảnh về tình bạn Bộ ảnh về tình bạn đầy ý nghĩa của NAG Phạm Minh Tàiảnh về tình bạn Bộ ảnh về tình bạn đầy ý nghĩa của NAG Phạm Minh Tàiảnh về tình bạn Bộ ảnh về tình bạn đầy ý nghĩa của NAG Phạm Minh Tàiảnh về tình bạn Bộ ảnh về tình bạn đầy ý nghĩa của NAG Phạm Minh Tàiảnh về tình bạn Bộ ảnh về tình bạn đầy ý nghĩa của NAG Phạm Minh Tàiảnh về tình bạn Bộ ảnh về tình bạn đầy ý nghĩa của NAG Phạm Minh Tàiảnh về tình bạn Bộ ảnh về tình bạn đầy ý nghĩa của NAG Phạm Minh Tàiảnh về tình bạn Bộ ảnh về tình bạn đầy ý nghĩa của NAG Phạm Minh Tàiảnh về tình bạn Bộ ảnh về tình bạn đầy ý nghĩa của NAG Phạm Minh Tàiảnh về tình bạn Bộ ảnh về tình bạn đầy ý nghĩa của NAG Phạm Minh Tài

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh