Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời. Cánh đồng hoa cải trắng thường được người dân trồng để làm giống và thường được trồng ở xã Tu Tra thuộc huyện Đơn Dương , Lâm Đồng.

Ads by br-art.vn báo online

Nằm trên địa bàn huyện Tà Nung đối diện quán café Mê Linh, chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 18km, ngoài đồi hoa hướng dương thì cánh đồng hoa cải trắng đang thu hút rất nhiều bạn trẻ du lịch Đà Lạt đến đây chụp hình. Không quá khó đi đến cánh đồng hoa cải, bạn chỉ cần đi theo hướng làng hoa Vạn Thành qua cung đường đèo Tà Nung là đến.

Cánh đồng hoa cải bạt ngàn với màu trắng tinh khôi nổi bật trên nền màu xanh khiến những ai đặt chân đến đây đều say đắm trước khung cảnh thiên nhiên nơi đây. Dưới ánh nắng mặt trời, những bông cải trắng nhỏ bé trở nên mong manh và dịu dàng hơn bao giờ hết.

Bộ ảnh chân dung em và cánh đồng hoa cải trắng xóa khiến mọi người càng thêm ngây ngất và say đắm.

Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời Bộ chân dung ảnh em và cánh đồng hoa cải rực rỡ cả một vùng trời

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh