Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung em và hoa đào của nhiếp ảnh gia Thái Duy

Ads by br-art.vn báo online

Tết là dịp để mọi người có thể sắm sửa, thay đổi bản thân. Nhìn lại những gì đã thực hiện trong năm cũ và bước sang năm mới. Để có thể đạt được thêm nhiều thành công hơn nữa.

Và đặc biệt đối với phái nữ, thì một bộ ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, hay những bức hình để có thể thấy được mỗi năm mình trông như thế, thay đổi ra sao nào cũng là một điều cần thiết.

Bộ ảnh tết 2018 của nhiếp ảnh gia Thái Duy đã thể hiện được hết không khí tết, khi kết hợp giữa một tà áo dài với những họa tiết màu hồng như hòa quyện vào màu sắc của những cánh hoa mai đào, hoa đào…

Nhìn vào bố cụ chung, người xem không chỉ thấy được sự tươi mới và đầy sức sống của vườn hoa và người mẫu. Mà còn cảm nhận được một sự hòa quyện ngọt ngào nhưng thanh tịnh. Gương mặt của cô gái ánh lên những nụ cười hạnh phúc, trong đôi mắt hay cử chỉ cũng đều có một nét duyên dáng, dịu dàng đúng với bản chất của người con gái Việt.

Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Xem thêm:

Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái Duy Chào đón tết 2018 với bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Thái DuyTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh