Chia sẻ bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn

Chia sẻ bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn

Ads by br-art.vn báo online

Những năm tháng tuổi trẻ rồi cũng sẽ qua, nhưng có những điều khi đã trải qua sẽ luôn còn mãi trong tâm trí mỗi người. Thời học sinh cùng những kỷ niệm của tuổi học trò chắc chắn sẽ luôn là thời gian mà mỗi nhớ về, chúng ta sẽ có thể nở nụ cười và nhủ thầm rằng: “Tôi đã có một thời học sinh đáng nhớ như thế đấy”

Đây cùng thời mà tình yêu học trò đơm hoa, có những mối tình nở hoa và kéo dài cho đến những năm tháng về sau. Nhưng cũng có những mối tình chỉ kéo dài một thời gian ngắn và đến đại học thì kết thúc vì nhiều lý do. Cho dù là ngắn hay dài, tốt đẹp hay vui vẻ thì đó cũng là những mối tình trong sáng và không vụ lợi, chưa có những toan tính như khi con người trưởng thành.

Cấp 3 là thời mà bạn bè cùng nhau hội họp trên những quán hè quen thuộc, ca thán những câu chuyện cũng hết sức quen thuộc và cười một cách sảng khoái vô ưu vô lo. Có lẽ chính vì vậy mà tác giả Thịnh Nguyễn đã lấy đề tài này để sáng tạo cho mình một bộ ảnh tuy đời thường nhưng lại khiến nhiều người ngậm ngùi nhớ về quá khứ “huy hoàng” của mình.

Chia sẻ preset bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn Chia sẻ bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh NguyễnChia sẻ preset bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn Chia sẻ bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn Chia sẻ preset bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn Chia sẻ bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn Chia sẻ preset bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn Chia sẻ bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn Chia sẻ preset bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn Chia sẻ bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn Xem thêm:

Chia sẻ preset bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn Chia sẻ bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn Chia sẻ preset bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn Chia sẻ bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn Chia sẻ preset bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn Chia sẻ bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn Chia sẻ preset bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh Nguyễn Chia sẻ bộ ảnh chân dung áo dài học sinh của NAG Thịnh NguyễnTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh