“Chụp vội trong quán Highlands Coffee” là dòng trang thái của NAG Hoàng Thảo khi chia sẻ bộ ảnh của mình lên fanpage của B&R.

Ads by br-art.vn báo online

Bộ ảnh hoàn toàn được NAG sử dụng kỹ thuật chụp ảnh ngược sáng, làm cho người mẫu trong ảnh cũng trở nên nổi bật hơn.Sau khi chia sẻ vài trang B&R bộ ảnh của Hoàng Thảo được rất nhiều người ủng hộ và yêu thích.“2k likes hơn … lần đầu trong đời được nhiều like khi up vào group” – dòng trạng thái trên chính trang cá nhân của NAG. Phần nào cũng cho chúng ta thấy được cô đã vui mừng như thế nào khi cho ra đời một bộ ảnh và được mọi người trong cộng đồng yêu thích và công nhận tài năng của NAG Hoàng Thảo. Không có gì là không thể, khi ta luôn cố gắng làm việc mà chúng ta yêu thích, chắc chăn một ngày nào đó cuộc sống cũng mỉm cười và công nhận công sức mà chúng ta đã bỏ ra.

photo: Hoàng Thảo

Pass: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=0ByZNr_Wh2PmRZUlFYVlqMFBzS00

[/sociallocker]

Chia sẻ bộ ảnh chụp tại Highlands coffee của NAG Hoàng Thảo Chia sẻ preset của bộ ảnh chụp tại Highlands coffee của NAG Hoàng ThảoChia sẻ bộ ảnh chụp tại Highlands coffee của NAG Hoàng Thảo Chia sẻ preset của bộ ảnh chụp tại Highlands coffee của NAG Hoàng ThảoChia sẻ bộ ảnh chụp tại Highlands coffee của NAG Hoàng Thảo Chia sẻ preset của bộ ảnh chụp tại Highlands coffee của NAG Hoàng ThảoChia sẻ bộ ảnh chụp tại Highlands coffee của NAG Hoàng Thảo Chia sẻ preset của bộ ảnh chụp tại Highlands coffee của NAG Hoàng Thảo

 

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh