Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao nữ sinh Nhật lại mặc váy ngắn không??

Ads by br-art.vn báo online

Stock :Tạ Quốc Khánh

Preset: Đinh Nhật Vũ

Pass: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=0ByZNr_Wh2PmReUd6Y0h5aTNEQjA

[/sociallocker]

 

Thực ra những chiếc chân váy này ra đời nhằm thể hiện tinh thần nhớ về quá khứ của người Nhật. Phải nhớ rằng, bản thân xứ sở Mặt trời mọc đã là một quốc gia thiếu thốn tài nguyên, có thời kỳ Nhật Bản cực kỳ khó khăn về kinh tế đến nỗi vải sợi cũng là một nguyên liệu cực kỳ xa xỉ.

Hơn nữa, vào thời kỳ Edo, đến các chiến binh ra trận cũng phải bận áo giáp cùng một chiếc quần ngắn. Vậy nên, thật dễ hiểu khi người Nhật lựa chọn váy ngắn làm đồng phục cho nữ sinh nhằm tiết kiệm vải sợi.

Bộ đồng phục với váy ngắn đầu tiên ra đời vào năm 1921, tại Học viện nữ sinh Fukuoka. Hiệu trưởng của trường khi đó đã sao chép một mẫu đồng phục của Anh Quốc, đồng thời thu ngắn độ dài của chân váy để tiết kiệm sợi vải. Chân váy cũng là mẫu đồng phục nữ sinh duy nhất và họ phải mặc nó kể cả trong những ngày gió lạnh.

Với những ý tưởng về phong cách mặc đồng phục của nữ sinh ở Nhật NAG Tạ Quốc Khách đã chụp một ảnh về nữ sinh Nhật và được NAG Nguyễn Trực làm preset ảnh mới khiến cho bộ ảnh càng thu hút và ấn tượng hơn.

chia sẻ bộ ảnh "nữ sinh nhật" stock của NAG Tạ Quốc Khách và preset của NAG Nguyễn Trực Chia sẻ bộ ảnh "nữ sinh nhật"chia sẻ bộ ảnh "nữ sinh nhật" stock của NAG Tạ Quốc Khách và preset của NAG Nguyễn Trực Chia sẻ bộ ảnh "nữ sinh nhật"chia sẻ bộ ảnh "nữ sinh nhật" stock của NAG Tạ Quốc Khách và preset của NAG Nguyễn Trực Chia sẻ bộ ảnh "nữ sinh nhật"chia sẻ bộ ảnh "nữ sinh nhật" stock của NAG Tạ Quốc Khách và preset của NAG Nguyễn Trực Chia sẻ bộ ảnh "nữ sinh nhật"chia sẻ bộ ảnh "nữ sinh nhật" stock của NAG Tạ Quốc Khách và preset của NAG Nguyễn Trực Chia sẻ bộ ảnh "nữ sinh nhật"chia sẻ bộ ảnh "nữ sinh nhật" stock của NAG Tạ Quốc Khách và preset của NAG Nguyễn Trực Chia sẻ bộ ảnh "nữ sinh nhật"

Với nụ cười ngây thơ của người mẫu và những khung ảnh rất phù hợp với tên của bộ ảnh. Đồng thời với tông màu mới của NAG Nguyễn Trực lại càng thổi hồn vào từng bức ảnh. Sau khi được post trên diễn đàn B&R NAG Nguyễn Trực đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ mọi người và bộ ảnh cũng được cộng đồng mạng đánh giá khá cao.

 

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh