Home Br Share Action - Preset Chia sẻ full bộ preset và background mây + voan cho những bộ ảnh cưới thêm ảo dịu

Chia sẻ full bộ preset và background mây + voan cho những bộ ảnh cưới thêm ảo dịu

0
Chia sẻ full bộ preset và background mây + voan cho những bộ ảnh cưới thêm ảo dịu

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hà Trang với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và cùng là tác giả của nhiều bộ ảnh cưới nổi tiếng.

Pass: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=1-xiLs2LIpaKR5ltIyAW7rO_xogRAtulE

[/sociallocker]

Hôm nay, anh sẽ giới thiệu tới mọi người bộ preset và background mây cùng voan váy cưới cho cô dâu để biến những bộ ảnh cưới trở nên thật và sinh động hơn.

Để có một bộ ảnh cưới đẹp , việc chọn thời điểm rất quan trọng, bởi nếu chờ đến khi “nước đến chân mới nhảy” mọi khâu chuẩn bị của bạn sẽ không thể chu đáo và kỹ càng được. Việc chụp một bộ ảnh cưới đâu đơn giản là hai người ôm hôn nhau tạo dáng cho nhiếp ảnh gia chụp. Bạn còn phải “truy tìm” địa chỉ studio có giá cả phải chăng, gói chụp phù hợp và nhiếp ảnh gia đáng tin cậy để gửi gắm bộ ảnh “để đời”.

Không những vậy để tiết kiệm chi phí tối đa cho dâu rể các nhiếp ảnh gia thường sẽ có những thủ thuật để hạn chế được số người theo phụ để tạo hiệu ứng chẳng hạn.

Chia sẻ full bộ preset và background mây + voan cho những bộ ảnh cưới thêm ảo dịu Chia sẻ full bộ preset và background mây + voan cho những bộ ảnh cưới thêm ảo dịu Chia sẻ full bộ preset và background mây + voan cho những bộ ảnh cưới thêm ảo dịu Chia sẻ full bộ preset và background mây + voan cho những bộ ảnh cưới thêm ảo dịu

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here