Adobe Camera Raw– một công cụ cần thiết cho các NAG chuyên nghiệp!

Ads by br-art.vn báo online

Adobe Camera Raw, cho phép các NAG nhập và tăng cường hình ảnh thô. Ngay từ khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2003, đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều người trong giới nhiếp ảnh khắp mọi nơi trên thế giới.

Các ứng dụng hỗ trợ Adobe Camera Raw bao gồm Photoshop, Photoshop Elements, After Effects và Bridge. Ngoài ra, Adobe Lightroom được xây dựng trên cùng một công nghệ xử lý hình ảnh thô mạnh mẽ hỗ trợ Adobe Camera Raw.

Với những công cụ hỗ trợ này, NAG Mộc Quế Anh cũng đã tạo ra bộ ảnh thu hút được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.Với gương mặt thanh thoát và trong sáng của mẫu cũng góp phần tạo nên những bức ảnh hồn nhiên và ngây thơ.

Photo: Mộc Quế Anh

Pass: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=0ByZNr_Wh2PmRV2JvQy1LTGg3Qmc

[/sociallocker]

Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh Chia sẻ preset ACR(	Adobe Camera Raw) của NAG Mộc Quế Anh

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh