Những địa điểm dưới đây hoàn toàn không hề xa lạ với người Sài Gòn, nhưng điều mà mọi người chú ý và yêu thích nhất đó lại chính là bộ ảnh chân dung được nhiếp ảnh gia thay đổi thành màu nhật được khá nhiều bạn trẻ hiện nay đang yêu thích.

Pass: br-art.vn

Ads by br-art.vn báo online

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=1SaS7KAiTkyLKDozrDYV5TsFanYAr83LN

[/sociallocker]

Nghĩ đến Sài Gòn có lẽ mỗi người trong chúng ta sẽ có một cảm nhận và cái nhìn riêng về nó, một thành phố hoa lệ và phát triển bậc nhất Việt Nam. Sài Gòn năng động, náo nhiệt nhưng cũng có người trở nên yêu mến, gắn bó với thành phố này bởi sự chân chất, mộc mạc của nó. Đối với tôi, một người con xa quê, đến với Sài Gòn như một vùng đất mới thì thành phố này hiện lên trong tôi với một cái nhìn thật mới lạ.

Với tôi, Sài Gòn hiện lên như một bức tranh đa sắc màu mà mỗi màu chính là một đặc trưng không thể lẫn vào đâu được của thành phố từng được mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông này. Có lẽ các bạn không hề khó khăn nhận thấy những trạm xe bus tại chính Bến Thành, Quận 1.

Chia sẻ preset bộ 3 màu nhật được sử dụng nhiều trong các bộ ảnh chân dung Chia sẻ preset bộ 3 màu nhật được sử dụng nhiều trong các bộ ảnh chân dung Chia sẻ preset bộ 3 màu nhật được sử dụng nhiều trong các bộ ảnh chân dung Chia sẻ preset bộ 3 màu nhật được sử dụng nhiều trong các bộ ảnh chân dung Chia sẻ preset bộ 3 màu nhật được sử dụng nhiều trong các bộ ảnh chân dung Chia sẻ preset bộ 3 màu nhật được sử dụng nhiều trong các bộ ảnh chân dung Chia sẻ preset bộ 3 màu nhật được sử dụng nhiều trong các bộ ảnh chân dung Chia sẻ preset bộ 3 màu nhật được sử dụng nhiều trong các bộ ảnh chân dung Chia sẻ preset bộ 3 màu nhật được sử dụng nhiều trong các bộ ảnh chân dung Chia sẻ preset bộ 3 màu nhật được sử dụng nhiều trong các bộ ảnh chân dung Chia sẻ preset bộ 3 màu nhật được sử dụng nhiều trong các bộ ảnh chân dung Chia sẻ preset bộ 3 màu nhật được sử dụng nhiều trong các bộ ảnh chân dungTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh