Chia sẻ bộ ảnh chân dung qua lăng kính của nhiếp ảnh gia Khôi.

Ads by br-art.vn báo online

Mùa Đông đã đến trên khắp nẻo đường, mọi vật dường như lạnh giá nhưng vẫn không ngăn được không khí nhộn nhịp của mùa xuân đang tràn về mọi miền tổ quốc.

Lạnh giá là thế nhưng mọi người, mọi nhà vẫn đua nhau đi sắm sửa để chuẩn bị cho một mùa tết sắp đên, còn các nhiếp ảnh gia cũng bắt đầu bận rộn hơn với những show chụp hình với những cô người mẫu xinh đẹp.

Và nhiếp ảnh gia Khôi cũng vậy, hôm nay anh sẽ chia sẻ một bộ ảnh chân dung thể hiện sự lạnh giá của mùa đông kết hợp với những sắc màu trái ngược để thể hiện sức sống mãnh liệt của con người.

Bộ ảnh nổi bật lên chính một phần là nhờ vào gương mặt thanh thoát và trong sáng của người mẫu. Một gương mặt trắng trẻo không chút tỳ vết, nữ tính nhưng vẫn lạnh lùng!

Chia sẻ preset bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Khôi Chia sẻ bộ ảnh chân dung qua lăng kính của nhiếp ảnh gia KhôiChia sẻ preset bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Khôi Chia sẻ bộ ảnh chân dung qua lăng kính của nhiếp ảnh gia Khôi Chia sẻ preset bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Khôi Chia sẻ bộ ảnh chân dung qua lăng kính của nhiếp ảnh gia Khôi Sự kết hợp giữa người mẫu và khung cảnh xác sơ của một rừng cây điêu tàn khiến cho bộ ảnh tăng thêm sự băng giá và khắc nghiệt của mùa đông.Chia sẻ preset bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Khôi Chia sẻ bộ ảnh chân dung qua lăng kính của nhiếp ảnh gia Khôi Chia sẻ preset bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Khôi Chia sẻ bộ ảnh chân dung qua lăng kính của nhiếp ảnh gia KhôiTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh