Cúc họa mi, loại hoa nhỏ cánh màu trắng thường mọc hoang, bên trong là nhụy màu vàng ánh nắng. Cúc họa mi trắng mỏng manh, thuần khiết chúng mang một vẻ đẹp tinh tế đến nao lòng

Ads by br-art.vn báo online

Pass:br-art.vn

Photo: Nguyễn Đức Sơn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=1xWQi-OSq7Pi0cemwc2knm2jQNLgVNGj_

[/sociallocker]

Các họa mi là một loài hoa có cánh trắng, nhỏ và nhụy vàng ở giữa. Chúng khá mong manh trước gió. Ý nghĩa của cúc họa mi đó chính là trẻ em, hoặc tên gọi của một vị hàng hậu nước Pháp, thể hiện được sự cao quý, mong manh.
Khi bạn dành tặng cho ai đó một đóa cúc hoa mi thì có nghĩa bạn đã khen họ khá chân thành và nồng nhiệt, đặc biệt là trong tình yêu.
Hoa cúc họa mi cũng  tượng trưng cho sự tinh khiết và nhỏ bé, trong tình yêu đó còn là một tinh yêu thuần khiết và cũng tượng tưng cho sự mỏng manh dễ vỡ như vòng đời của một bông cúc họa mi.
Bộ ảnh cúc họa mi của em với gương mặt thanh thoát, trong trắng và tình khiết. Không chỉ cúc họa mi mà ngay cả model cũng khiến cho người xem phải siêu lòng.
Hà nội được mệnh danh là nới có nhiều vườn cúc họa, vì không khí se se lạnh rất thích hợp để Cúc họa mi phát triển. Với việc kết hợp trang phục thùy mị,c ùng với một chiếc áo len và mũ nồi rất phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại nhưng vẫn giữ được phóng thái dịu dàng và duyên dáng.

Các từ khóa liên quan:

  • bộ ảnh chân dung
  • chụp ảnh chân dung
  • ảnh chân dung đẹp
  • chụp ảnh chân dung đẹp
  • ảnh chân dung nam
  • ảnh chân dung nghệ thuật

 

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh