Ads by br-art.vn báo online

Chia sẻ preset cho những ai thích du lịch.

Du lịch không những là một chuyến đi vui chơi, giải tỏa stress sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Mà đối với nhiều người du lịch còn là một chuyến đi trải nghiệm, học thêm nhiều kĩ năng sống, khám phá những vùng đất mới hay gặp gỡ thêm được nhiều bạn bè học thêm được nhiều tập quán của những người dân bản xứ. Tùy vào mỗi người, chúng ta có định nghĩa du lịch riêng và mục đích đi du lịch khác nhau.

Tuy nhiên, có một điểm khá chung ở mọi người đó chính là cho dù là đi chơi hay đi khám phá miền đất mới chúng ta đều rất thích chụp hình. Có người chụp hình để khoe với bạn bè và người thân, có người lai chụp hình để lưu giữ lại những kỉ niệm mỗi khi trải nghiệm một điều gì mới mẻ. Tất cả đều hi vọng có được những bức hình đẹp dù cho đó là phục vụ bất kì mục đích của cá nhân nào.

Và hôm nay. blend & retouch xin giới thiệu và chia sẻ đến với các bạn một preset mới dành cho những ai thích du lịch và “nghiện” đi du lịch. Cho dù là ở những nơi hoang vu héo lánh, chụp cùng thiên nhiên, đi chơi du lịch chụp lại những hình ảnh đời thường, kể cả đi chơi với người yêu hay chụp ảnh cưới đều có thể sử dụng preset này. Và NAG An Phan đã mang đến cho chúng ta một loại những bước ảnh tham khảo và chia sẻ cả preset để mọi người đều có thể sử dụng môt cách đơn giản. Chần chừ gì nữa mà không nhanh tay, click chuột vào vaf tải về để sử dụng ngay thôi nào!

 

Cre: An Phan

Pass: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=0ByZNr_Wh2PmRQ2lUNy1OaEhYUGs

[/sociallocker]

Chia sẻ preset cho những ai thích du lịch nè!!! Chia sẻ preset cho những ai thích du lịch nè!!! Chia sẻ preset cho những ai thích du lịch nè!!! Chia sẻ preset cho những ai thích du lịch nè!!! Chia sẻ preset cho những ai thích du lịch nè!!! Chia sẻ preset cho những ai thích du lịch nè!!! Chia sẻ preset cho những ai thích du lịch nè!!! Chia sẻ preset cho những ai thích du lịch nè!!!Xem Thêm :  Chia sẻ preset Nhật (p.3) bộ ảnh “Thanh xuân của chúng ta” của NAG Sandy

Blend & Retouch

Từ kháo liên quan: Chia sẻ preset cho những ai thích du lịch nè!!!, chia sẻ preset, preset cho du lịch, br-art, ảnh đẹp

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh