Chia sẻ preset màu cinematic photography của nhiếp ảnh gia Nguyen Nam

Cinematic Photography là thể loại mới xuất hiện trong nhiếp ảnh và còn khá lạ lẫm với hầu hết mọi người. Ở thể loại này, người chụp sẽ làm hiệu ứng màu sắc cũng như chỉnh lại tỉ lệ ảnh cho giống như bức ảnh đó được cắt ra từ một bộ phim.

Pass: br-art.vn

Ads by br-art.vn báo online

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=15FWSaP6REsA3LntXh4-YESVA5njJtu_W

[/sociallocker]

Mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau khi nhìn vào một bức ảnh Cinematic, nếu như một bức ảnh thông thường có thể khiến người xem hoà vào không gian, bối cảnh nơi đó thì ảnh Cinematic còn có thể mang đến cả những cảm nhận về thời gian. Qua những đoạn thoại ngắn được tác giả thêm vào mỗi bức hình, người xem có thể tự do tưởng tượng ra nội dung của những thước phim, bối cảnh bức ảnh, những tình huống sắp xảy đến với nhân vật hay thậm chí là tâm lý nhân vật. Do đó bức ảnh Cinematic sẽ có chiều sâu và thể hiện được nhiều nội dung hơn.

Các nhiếp ảnh gia Cinematic ở nước ngoài thì thường dùng một dụng cụ chuyên dung gọi là Anamorphic để có thể chụp những bức ảnh đúng tỉ lệ cinematic. Nhưng cách thông thường và không tốn kém đó là sử dụng Photoshop để crop ảnh.

Hôm nay, br-art xin chia sẻ preset được nhiếp ảnh gia Nguyen Nam chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng và học tập!!

Chia sẻ preset màu cinematic photography của nhiếp ảnh gia Nguyen Nam Chia sẻ preset màu cinematic photography của nhiếp ảnh gia Nguyen Nam

 Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh