Chia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân Lực về bộ ảnh Đôi bạn thân

Ads by br-art.vn báo online

Tình bạn vốn là thứ tình cảm thiêng liêng và đáng được trân trọng. Một người có thể có rất nhiều bạn tuy nhiên không phải ai cũng có một người bạn thân hay một tình bạn chân thành.

Đôi khi sự bận rộn của cuộc sống cuốn chúng ta vào khiến con người dần trở nên lãnh cảm. Tuy nhiên, trong một giây phút nào đó, khi bạn thấy cô đơn, trống trải bạn mới thấy việc có một người bạn bên cạnh ý nghĩa đến nhường nào. Đó là người hiểu về quá khứ của bạn, tin tưởng vào tương lai của bạn và chấp nhận con người hiện tại của bạn. Sự tồn tại của một người bạn không phải là luôn nhìn thấy bằng mắt mà là luôn cảm nhận bằng trái tim.

Sẽ không dễ khi trả lời người khác về ý nghĩa của tình bạn nhưng tự bản thân mỗi người sẽ hiểu được tình bạn có ý nghĩa như thế nào. Với tình bạn đó NAG Trương Xuân Lực đã cho ra đời bộ ảnh về tình bạn với preset màu Nhật trong trẻo và tinh tế đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng nhiếp ảnh. Cùng br-art.vn chiêm ngưỡng toàn bộ bộ ảnh nhé!

Photo: Trương Xuân Lực

Pass: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=0ByZNr_Wh2PmRLTdOOGR4azducmc

[/sociallocker]

Chia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân Lực Chia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân LựcChia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân Lực Chia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân LựcChia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân Lực Chia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân LựcChia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân Lực Chia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân LựcChia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân Lực Chia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân LựcChia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân Lực Chia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân LựcChia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân Lực Chia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân LựcChia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân Lực Chia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân LựcChia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân Lực Chia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân LựcChia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân Lực Chia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân LựcChia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân Lực Chia sẻ preset màu nhật của NAG Trương Xuân Lực

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh