Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm

Ads by br-art.vn báo online

Lại một màu mới được các nhiếp ảnh gia tìm tòi và sáng tạo theo đủ thể loại và thật nhiều tên gọi khác nhau như: preset màu Nhật, preset màu Châu âu, preset theo phong cách du lịch, preset màu Hàn Quốc… Mỗi tên gọi đều là một preset màu mới và được nhiếp ảnh gia ngẫu nhiên chọn tên hoặc là tùy theo phong cách chụp hoặc là tùy theo địa điểm được lựa chọn để chụp.

Và hôm nay NAG Thanh Tâm, lại tiếp tục mang đến cho tất cả mọi người, những ai có chung niềm đam mê nghệ thuật đỉnh cao- nhiếp ảnh một tên gọi mới với preset màu sân thượng. Có lẽ cái tên được đặt theo việc tác giả chọn khung cảnh chụp ảnh là trên một sân thượng cao của tòa nhà. Preset mang màu sắc tươi mới và đặc biệt ấn tượng là mod chụp chung với những loại trái cây.

Chắc có lẽ mọi người, đặc biệt là giới trẻ trong thời gian vừa qua vẫn không quêndđược độ “hot” những mẫu trái cây được thiết kế trên những chiếc áo sơ mi, những chiếc quần bơi hay những bộ đồ ngủ. Có lẽ đây chính là biểu tượng của sự trẻ trong những ngày hè vui nhộn, mọi người có những kì nghỉ, du lịch đây đó và hưởng thụ những ngày relax tuyệt đối. Mặc dù bây giờ đã bước sang một học kì mới với biết bao bận rộn và lo toan, nhiếp ảnh gia Thanh Tâm lại một lần nữa mang đến những bức ảnh gợi nhớ về khoảng thời gian vui vẻ vào những ngày hè oi bức nhưng nhiều kỉ niệm đáng nhớ!

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=0ByZNr_Wh2PmRVk5EQ1pjN2xRWGM

[/sociallocker]

Photo: Thanh Tâm

Pass: br-art.vn

Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm
Xem thêm:

Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm Chia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh TâmBlend & Retouch

Từ khóa liên quanChia sẻ preset màu sân thượng của NAG Thanh Tâm, chia sẻ preset, ảnh chân dung, preset sân thượng.

 

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh