Chia sẻ preset nắng vàng trong trẻo cùng bộ ảnh đầy ấn tượng

Phải nói rằng preset nắng vàng đã góp phần không ít vào việc giúp bộ ảnh trở nên thu hút và ấn tượng hơn.

Ads by br-art.vn báo online

Hiệu chỉnh preset nắng vàng là sự lựa chọn cực kì phù hợp cho những bức ảnh chụp ngoại cảnh, có thể thấy tác dụng tuyệt vời của preset mang lại cho bô ảnh dưới đây.

Với kỹ thuật chụp và chỉnh sửa hình điêu luyện, nhiếp ảnh gia Lê Minh Thiện đã cho ra bộ ảnh hết sức ấn tượng và độc đáo. Ấn tượng từ khâu make up ma mị lạ lùng, đến trang phục hiện đại nhưng mang nét hoang dã mạnh mẽ, kèm đó là chú thỏ trắng tinh cực kì đáng yêu. Concept pha trộn sự nữ tính và lạnh lùng chính là lí do khiến bộ ảnh trở nên đặc biệt đến như vậy.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, nếu không có preset nắng vàng thì nhân vật không thể trở nên nổi bật như vậy được. Có thể nói việc sử dụng preset là công đoạn “thần thánh” hô biến nhiều tác phẩm trở nên “ảo dịu” và thu hút hơn cả. Do đó, nếu bạn là tín đồ nghiện chụp hình thtì hãy mau học một khóa sử dụng các phần mềm hiệu chỉnh ảnh, đặc biệt là Lightroom để có thể thử nghiệm nhiều preset tuyệt vời nhé.

Giờ thì hãy cùng ngắm bộ ảnh với cô mẫu cực xinh, và download miễn phí preset nắng vàng được chia sẻ tại đây.

Password: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=1o4gW84eBBGIqQ1kCDjGXVoiA4AfNre8c

[/sociallocker]

Chia sẻ preset nắng vàng cùng bộ ảnh đầy ấn tượng Chia sẻ preset nắng vàng trong trẻo cùng bộ ảnh đầy ấn tượngChia sẻ preset nắng vàng cùng bộ ảnh đầy ấn tượng Chia sẻ preset nắng vàng trong trẻo cùng bộ ảnh đầy ấn tượngChia sẻ preset nắng vàng cùng bộ ảnh đầy ấn tượng Chia sẻ preset nắng vàng trong trẻo cùng bộ ảnh đầy ấn tượngChia sẻ preset nắng vàng cùng bộ ảnh đầy ấn tượng Chia sẻ preset nắng vàng trong trẻo cùng bộ ảnh đầy ấn tượngChia sẻ preset nắng vàng cùng bộ ảnh đầy ấn tượng Chia sẻ preset nắng vàng trong trẻo cùng bộ ảnh đầy ấn tượngChia sẻ preset nắng vàng cùng bộ ảnh đầy ấn tượng Chia sẻ preset nắng vàng trong trẻo cùng bộ ảnh đầy ấn tượng

Từ khóa tìm kiếm

  • Preset nắng ấm
  • Preset gam màu ấm
  • Preset tông màu ấm
  • Preset tươi sáng
  • Preset đẹp
  • Preset chân dung
  • Preset ấm áp
  • Preset màu nắng
  • Preset nắng vàng

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh