Ảnh cưới luôn là một trong những kỉ niệm lưu giữ mà các cặp đôi thường quý trọng. Chính vì vậy mà các nhiếp ảnh gia luôn muốn biến hóa sao cho bộ ảnh cưới phải đẹp nhất, lung linh nhất..

PASS: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=1ZmIc9Enfh74iWmptWtZfRsJC0xqrze5k

[/sociallocker]

So với việc sử dụng những hiệu ứng từ tự nhiên như gió, chụp ngược nắng hay lợi dụng những tia nắng xuyên hàng cây để giúp bộ ảnh thêm ảo diệu hơn. Thì chụp hình ở biển với những bọt sóng trắng xóa, hay những cơn gió khiến cho tà áo trải dài trong không gian cũng giúp bộ ảnh cưới mang một phong cách khác biệt.

Dù cho chụp ở biển hay ở núi thì những công cụ hỗ trợ hay những hiệu ứng luôn là lựa chọn ưu tiên hằng đầu của các nhiếp ảnh gia. Và hôm nay nhiếp ảnh gia Trần Tân sẽ mang đến cho cả nhà một bộ preset biển xanh cực kì đẹp. Nhanh tay download với đường link ở trên nhé!

Chia sẻ preset và stock biển cho bộ ảnh cưới thêm lung linh huyền ảo Chia sẻ preset và stock biển cho bộ ảnh cưới thêm lung linh huyền ảo Chia sẻ preset và stock biển cho bộ ảnh cưới thêm lung linh huyền ảo Chia sẻ preset và stock biển cho bộ ảnh cưới thêm lung linh huyền ảo Chia sẻ preset và stock biển cho bộ ảnh cưới thêm lung linh huyền ảo Chia sẻ preset và stock biển cho bộ ảnh cưới thêm lung linh huyền ảo Chia sẻ preset và stock biển cho bộ ảnh cưới thêm lung linh huyền ảo Chia sẻ preset và stock biển cho bộ ảnh cưới thêm lung linh huyền ảoTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh