Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân.

Ads by br-art.vn báo online

Sinh ra tại miền quê Bắc Ninh, tuổi thơ của Trần Tân gắn liền với những trò chơi dân gian và câu hát quan họ ngọt ngào. Có lẽ vì vậy mà trái tim Trần Tân tràn đầy tình cảm và luôn hướng tới cái đẹp.

Trần Tân chia sẻ: “Mình học hết lớp 12, mình không thi đại học vì mình thừa nhận mình không có duyên với sự nghiệp học hành. Mình thích phiêu lưu dã ngoại, thích những chuyến đi xa hơn là cặm cụi tiếp tục 4 năm đèn sách. Vì thế, mình rời gia đình, một mình ôm ba lô lên Hà Nội tìm việc. 

Vì chuyện này, mình gặp phản đối khá kịch liệt từ phía gia đình. Gia đình mình muốn tiếp tục con đường học hành, định hướng cho mình vào một ngôi trường để theo đuổi nghề kinh doanh. Nhưng bản thân mình lại nhận thấy mình phù hợp với nghệ thuật hơn. Ngay từ khi đi học, mình luôn được bạn bè nhờ chụp hình bằng những chiếc máy ảnh du lịch. Từ lúc đó, mình đã thích tìm tòi sáng tạo những góc ảnh, muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp cho nên mình muốn đi theo con đường nhiếp ảnh gia”.

Mới vào nghề, Trần Tân theo chân đàn anh chị trong studio, làm chân phụ việc để học hỏi kinh nghiệm. Dần dần, cậu đã có thể tự đứng máy làm thợ chính. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới mới nhất của nhiếp ảnh gia Trần Tân nhé!
Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân Chia sẻ preset và stock bộ ảnh cưới đẹp như mơ của NAG Trần Tân
- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh