Một bộ ảnh chân dung lại được công chúng đón nhận nồng nhiệt vào thời gian gần đây.

Ads by br-art.vn báo online

Pass: br-art.vn

Photo: Nguyễn Văn Qua

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=13nVmfrQdkrU_PzpAjpPAVH8CZGWq-6fk

[/sociallocker]

Cũng với một bộ áo dài trăng tinh khôi, cùng với người mẫu mang nét hiền dịu và thục nữ. Bộ ảnh chân dung và thiếu nữ mặc áo dài trắng bên dàn hoa dại cũng khiến cho bao nhiêu người phải mê đắm.

Ai cũng biết áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam, mặc cùng với quần dài, che thân từ cổ đến hoặc quá đầu gối và dành cho cả namlẫn nữ nhưng hiện nay thường được biết đến nhiều hơn với tư cách là trang phục nữ. Áo dài thường được mặc vào các dịp lễ hội, trình diễn; hoặc tại những môi trường đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự; hoặc là đồng phục nữ sinh tại trường trung học phổ thông hay đại học; hay đại diện cho trang phục quốc gia trong các quan hệ quốc tế. Các người đẹp Việt Nam hầu hết đều chọn áo dài cho phần thi trang phục dân tộc tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Trước đây, áo dài thường được mặc kết hợp cùng với nón quai thao, nón lá, hay là khăn đóng. Nhưng kiểu sơ khai nhất của chiếc áo dài là chiếc áo giao lãnh. Chúa Nguyễn Phúc Khoát là người được xem là có công sáng chế chiếc áo dài và định hình chiếc áo dài Việt Nam như ngày nay. Áo dài ngày nay, vẫn luôn được tất cả mọi người yêu quý và được sử dụng trong những buổi lễ trọng đại như đám cưới, ngày thứ 2 đầu tuần, những công ty nhà nước, ví dụ như: bảo tàng, ngân hàng nhà nước, kho bạc nhà nước..hay đặc biệt hơn là những khi các hoa hậu Việt Nam đi ra thế giới thi đấu trang phục truyền thống cũng đều mặc những bộ áo dài hết sức lộng lẫy.

Chia sẻ stock ảnh chân dung của NAG Nguyễn Văn Qua Chia sẻ stock ảnh chân dung của NAG Nguyễn Văn Qua Chia sẻ stock ảnh chân dung của NAG Nguyễn Văn Qua Chia sẻ stock ảnh chân dung của NAG Nguyễn Văn Qua Chia sẻ stock ảnh chân dung của NAG Nguyễn Văn Qua Chia sẻ stock ảnh chân dung của NAG Nguyễn Văn QuaXem thêm:

Chia sẻ stock ảnh chân dung của NAG Nguyễn Văn Qua Chia sẻ stock ảnh chân dung của NAG Nguyễn Văn Qua Chia sẻ stock ảnh chân dung của NAG Nguyễn Văn Qua Chia sẻ stock ảnh chân dung của NAG Nguyễn Văn Qua Chia sẻ stock ảnh chân dung của NAG Nguyễn Văn Qua Chia sẻ stock ảnh chân dung của NAG Nguyễn Văn Qua Chia sẻ stock ảnh chân dung của NAG Nguyễn Văn Qua Chia sẻ stock ảnh chân dung của NAG Nguyễn Văn Qua Chia sẻ stock ảnh chân dung của NAG Nguyễn Văn Qua Chia sẻ stock ảnh chân dung của NAG Nguyễn Văn QuaTheo Tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

Các từ khóa liên quan:

  • chụp ảnh chân dung
  • ảnh chân dung đẹp
  • ảnh chân dung nam
  • ảnh chân dung nghệ thuật
  • bộ ảnh chân dung
  • Tạp chí nhiếp ảnh
- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh