Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú

Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú được tác giả ưu ái đặc cho cái tên là Yêu em từ cái nhìn đầu tiên …

Ads by br-art.vn báo online

Mod: Nguyễn Hồ Thu Thủy

Photo: Quang Tú

Pass: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=1IsQfHIepCnVA4oKYeGZeZi3GMVnWbH4n

[/sociallocker]

Ảnh chân dung là dạng nhiếp ảnh được sử dụng nhiều trong đời sống với mục đích ghi lại chân dung của con người, qua đó lột tả được sắc thái, biểu cảm hoặc sâu hơn nữa là tác động đến suy nghĩ của người xem. Để chụp được tấm hình chân dung không đơn giản, nó đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều yếu tố.

Về cơ bản, chụp chân dung có 3 kiểu là: chụp đầu và vai, chụp 3/4 cơ thể và chụp toàn thân. Trong bài biết này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một vài hướng dẫn cơ bản trong thể loại chụp ảnh này.

Hướng chụp: Chụp với khoảng trống trước mặt chủ đề nhiều hơn so với phía sau lưng, khi đó nhìn chủ thể sẽ có phương hướng và tránh cảm giác cứng cáp như trong chụp ảnh thẻ.

Đường thực và đường ảo: Đường thực là đường hướng mắt của chủ thể, còn đường ảo là đường chéo phá đi tính chất thụ động dọc ngang của khung hình chữ nhật, khi đó nhìn ảnh sẽ hướng vào chủ đề và sinh động hơn.

Bố cục: Hình dạng tam giác hoặc hình thang với đáy lớn nằm dưới tạo cảm giác chắc chắn. Ngoài ra còn có các dạng bố cục sau để tạo bức ảnh dễ nhìn và nhấn mạnh vào chủ thể: dạng chữ L ngược, S ngược, Z ngược và C ngược. Trong đó, bố cục tam giác và hình thang được áp dụng nhiều và dễ dàng hơn với chủ thể là từ hai người trở lên, trong khi dạng chữ S sẽ tạo cảm giác dễ chịu nhất và thích hợp với chụp một chủ thể. Về cơ bản, những đường cong hay góc nhọn mà những hình này tạo ra sẽ thu hút ánh mắt người xem đến chủ thể cần nhấn mạnh ở khu vực các đường thẳng trong quy luật kinh điển 1/3.

Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang Tú Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung bình dị của nhiếp ảnh gia Quang TúTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh