Mong manh, trong sáng là những từ được nhiều người bình luận nhất cho bộ ảnh chân dung của NAG Võ Minh Cường.

Link stock: https://drive.google.com/file/d/1-HNqlR7dY6aO5OdSRCcR7JdZiUnSUyZ2/view?usp=sharing

Một người con gái khi yêu, yêu thật lòng luôn cố gắng thay đổi bản thân, làm mọi việc, kể cả những điều ngu ngốc chỉ để trở nên vừa lòng, xinh đẹp trong mắt người ấy. Đôi khi đó có thể là “lần đầu tiên em nói dối” rồi cả những lần sau nữa… cũng chỉ bởi vì yêu… và dẫu biết những điều đó là sai, vẫn cứ ngây thơ tôn thờ chủ nghĩa yêu thương.

Một người con gái khi yêu, yêu thật lòng là sẵn sàng bỏ qua tất cả lời ra tiếng vào, khen chê này nọ để bảo vệ những cảm xúc dành cho người ấy, coi người ấy là thần thánh mà tôn sùng một cách vô điều kiện. Cái kiểu bảo vệ ấy, giống như thể một người mẹ sẵn sàng hi sinh tất cả mọi thứ để bảo vệ đứa con của mình. Có khi đúng và có khi sai.

Một người con gái khi yêu, yêu thật lòng là trọn vẹn, là hết mình cho người thương, là không ngại thay đổi tâm hồn mình để vừa vặn hơn với bản chất không hề biến đổi của người con trai. Khi yêu, dù người con gái có ích kỷ đến bao nhiêu thì cũng trở nên thật rộng lượng trước người ấy. Sẵn sàng tha thứ tất cả, mà có khi điều nhận lại được chỉ là một câu xin lỗi, một câu nhớ hay một câu yêu không thật lòng.
Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung em mong manh như thiên thần Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung em mong manh như thiên thần Xem thêm:
Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung em mong manh như thiên thần Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung em mong manh như thiên thần Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung em mong manh như thiên thần Chia sẻ stock bộ ảnh chân dung em mong manh như thiên thần
- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh