Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát

Ads by br-art.vn báo online

Chủ đề được tác giả lựa chọn là chủ đề đang rất “hot” hiện nay, đó chính là trung thu.

Chỉ còn 15 ngày nữa thôi là chúng ta lại đón chào một mùa trung thu đầm ấm, với sự sum họp của gia đình, sự ấm cúng của những tách trà cùng đĩa bánh trung thu mang hơi ấm yêu thương bao la của gia đình.

Tết trung thu là tết của sự đoàn tụ, chính điều đó khiến cho cái tết này trở nên có ý nghĩa sâu sắc trong lòng người dân Việt Nam. Bộ ảnh trung thu của NAG Huỳnh Hưng Phát có một điều khác biệt, đó chính là tông màu. Đa số những nhiếp ảnh gia khi lựa chọn chụp chủ đề trung thu thường hướng màu chủ đạo là màu đỏ, màu của sự ấm áp và tràn đầy sinh lực. Nhưng NAG Huỳnh Hưng Phát lại lựa chọn tông màu nhạt tạo nên sự huyền bí khác biệt!

Photo: Huỳnh Hưng Phát

Pass: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=0ByZNr_Wh2PmRT0RNQTRleTJfZnM

[/sociallocker]

 

Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát Chia sẻ stock bộ ảnh của NAG Huỳnh Hưng Phát

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh