Giấc mơ và ác mộng là hai khái niệm hoàn toàn trái ngược nhau. Cũng cùng là một trạng thái khi con người ngủ say và mơ thấy một điều gì đó.

Ads by br-art.vn báo online

Pass:  br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=0ByZNr_Wh2PmRSE0xNzhiWFdUN1U

[/sociallocker]

Tuy nhiên, ác mộng để chỉ những giấc mơ xấu, những giấc mơ khiến người mơ không muốn nhớ đến. Còn giấc mơ thường là những cơn mơ đẹp đẽ và khiến người nằm mơ cảm thấy thật sự yêu đời và phấn chấn hơn khi tỉnh dậy. NAG Tuan Pham khi lấy ý tưởng chụp những cây nấm vô tri vô giác, không chỉ thổi hồn vào nó mà còn đặt một cái tên ưu ái cho bộ ảnh “Lạc vào giấc mơ”. Tên của bộ ảnh cũng đã nói lên hết được vẻ đẹp tiềm ẩn mà mỗi bức ảnh mà tác giả muốn gửi ngắm đến cho người xem.

Chia sẻ stock Demo bộ ảnh "Lạc vào giấc mơ" của NAG Tuan Pham Chia sẻ stock Demo bộ ảnh "Lạc vào giấc mơ" của NAG Tuan PhamChia sẻ stock Demo bộ ảnh "Lạc vào giấc mơ" của NAG Tuan Pham Chia sẻ stock Demo bộ ảnh "Lạc vào giấc mơ" của NAG Tuan PhamChia sẻ stock Demo bộ ảnh "Lạc vào giấc mơ" của NAG Tuan Pham Chia sẻ stock Demo bộ ảnh "Lạc vào giấc mơ" của NAG Tuan PhamChia sẻ stock Demo bộ ảnh "Lạc vào giấc mơ" của NAG Tuan Pham Chia sẻ stock Demo bộ ảnh "Lạc vào giấc mơ" của NAG Tuan PhamChia sẻ stock Demo bộ ảnh "Lạc vào giấc mơ" của NAG Tuan Pham Chia sẻ stock Demo bộ ảnh "Lạc vào giấc mơ" của NAG Tuan PhamChia sẻ stock Demo bộ ảnh "Lạc vào giấc mơ" của NAG Tuan Pham Chia sẻ stock Demo bộ ảnh "Lạc vào giấc mơ" của NAG Tuan Pham

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh