Chia sẻ stock&preset bộ ảnh Đà Lạt vào những ngày mưa của nhiếp ảnh gia Trần Lâm.

Ads by br-art.vn báo online

Pass: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=0ByZNr_Wh2PmRZmlMOW51bnpkb0E

[/sociallocker]

Đà Lạt không chỉ được thiên nhiên ưu ái cho một khí hậu trong lành và mát mẻ với không biết bao nhiêu là phong cảnh nên thơ có, hùng vĩ có…Đà Lạt thường đươc chia ra làm hai mùa rất rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa bắt đầu từ khoảng tháng 5 đến tháng 10 hằng năm và mùa khô sẽ bắt đầu từ khoảng tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Chính vì vậy mà mỗi mùa đều có một nét độc đáo riêng mà bất cứ ai đến đây cũng đều có thể chiêm ngưỡng được.

Xem thêm: Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương

Những cơn mưa Đà Lạt không quá to, rất nhẹ nhàng tạo cảm giác như chỉ là những giọt sương rơi nhẹ khiến cho người gặp mưa cũng không cảm nhận được “bị ướt vì mưa”. Hôm nay, NAG Trần Lâm không chỉ tái hiện lại những Đà Lạt vào ngày mưa mà còn thể hiện được sự khác biệt trong bộ ảnh chân dung được chính anh thực hiện. Sự kết hợp giữa hai màu sắc đối lập từ xưa đến nay, đó chính là màu trắng và màu đen càng làm nổi bật lên được vẻ đẹp trong trẻo của model.

Đà Lạt mùa này vẫn mưa bay
Đỏ tía hồng phai hương hoa say
Vẫn những đêm trăng nghe mưa đổ
Nhưng chẳng còn em vãng chốn này

Đà Lạt mùa này nhớ dáng em
Nhớ bờ tóc rối ngát hương đềm
Vai gầy, ánh mắt, bàn tay nhỏ
Hồn em có phải quyện vào đêm?

Thôi rồi Đà Lạt đẫm hồn thơ
Ánh đèn phố thị át trăng mơ
Ngàn hoa sao vẫn còn lạt lẽo
Để phố bơ vơ, phố thẫn thờ!

Photo: Trần Lâm

Chia sẻ stock&preset bộ ảnh Đà Lạt những ngày mưa của NAG Trần Lâm Chia sẻ stock&preset bộ ảnh Đà Lạt những ngày mưa của NAG Trần Lâm Chia sẻ stock&preset bộ ảnh Đà Lạt những ngày mưa của NAG Trần Lâm Chia sẻ stock&preset bộ ảnh Đà Lạt những ngày mưa của NAG Trần Lâm Chia sẻ stock&preset bộ ảnh Đà Lạt những ngày mưa của NAG Trần Lâm Chia sẻ stock&preset bộ ảnh Đà Lạt những ngày mưa của NAG Trần Lâm Chia sẻ stock&preset bộ ảnh Đà Lạt những ngày mưa của NAG Trần Lâm Chia sẻ stock&preset bộ ảnh Đà Lạt những ngày mưa của NAG Trần Lâm

Theo Blend & Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh