Phần mềm Lightroom hay còn gọi đầy đủ là Adobe Photoshop Lightroom là 1 phần mềm làm màu tuyệt vời, rất thích hợp cho những Photographer chuyên chụp ảnh và muốn retouch lại màu cho bức ảnh thêm lung linh và huyền bí.

Ads by br-art.vn báo online

Lightroom cùng là anh em với Photoshop có chung 1 người cha là Adobe, ở Photoshop ta cũng có thể blend màu, nhưng ở ở Lightroom có những cách làm màu mà Photoshop không có, và tất nhiên Lightroom dùng để chỉnh màu thì vẫn nhanh gọn lẹ hơn. Quan trọng nhât là Lightroom dễ sử dụng hơn Photoshop. Vời phần mềm này, NAG Trấn Tấn đã sử dụng để giúp cho bộ ảnh của mình thêm phần sinh động và thu hút hơn. Không chỉ có cách chụp hình đẹp, cách lựa góc và diễn xuất của mẫu đã quá hoàn hảo cộng thêm phần mềm chỉnh sửa màu khiến cho bộ ảnh trở đẹp xuất sắc hơn.

Photo:Trần Tân

Pass : br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=0ByZNr_Wh2PmRMkxVNzkxckU5MzA

[/sociallocker]

 

 

Chia sẻ stock, preset của NAG Trần Tân 100% lightroom Chia sẻ stock, preset của NAG Trần Tân 100% lightroomChia sẻ stock, preset của NAG Trần Tân 100% lightroom Chia sẻ stock, preset của NAG Trần Tân 100% lightroomChia sẻ stock, preset của NAG Trần Tân 100% lightroom Chia sẻ stock, preset của NAG Trần Tân 100% lightroomChia sẻ stock, preset của NAG Trần Tân 100% lightroom Chia sẻ stock, preset của NAG Trần Tân 100% lightroom

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh