Chia sẻ stock và preset ảnh màu Hàn xẻng của NAG Long Kim Hoang

Ads by br-art.vn báo online

PASS: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=1NQ8I60J4cHMSG7L2JhJAKuqZIjgAfJbe

[/sociallocker]

Đa số trước đây mọi người thường thích những tông màu sáng, nhẹ nhàng như màu Nhật Bản hay còn gọi là màu trong trẻo, hay những preset màu Hàn có tông trắng xanh. Những tông màu này giúp bộ ảnh trở nên sáng hơn, rõ nét và tôn vinh lên được lên làn da mịn màng, trắng hồng cực kì hợp với những ai muốn chụp hình cưới.

Tuy nhiên, mới đây khi nhiếp ảnh gia Long Kim Hoang đã sử dụng preset màu Hàn mới với độ tối màu nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng. Được biết stock mà anh đang sử dụng là của nhiếp ảnh gia Mạnh Cường. Có sự đổi màu nhưng bộ ảnh vẫn đậm chất hàn và mang một chút hơi hướng vintage trong bộ ảnh chân dung.

Preset này còn dùng được cho nhiều thể loại khác nhau, đặc biệt là trong dịp giáp tết khi mọi người rủ nhau đi chụp hình tết để kết thúc năm cũ. Link download ở đầu bài mời các bạn sử dụng và nếu chia sẻ nhớ ghi nguồn Blend & Retouch nhé!

Chia sẻ stock và preset ảnh màu Hàn xẻng của NAG Long Kim Hoang Chia sẻ stock và preset ảnh màu Hàn xẻng của NAG Long Kim Hoang Chia sẻ stock và preset ảnh màu Hàn xẻng của NAG Long Kim Hoang Chia sẻ stock và preset ảnh màu Hàn xẻng của NAG Long Kim Hoang Chia sẻ stock và preset ảnh màu Hàn xẻng của NAG Long Kim Hoang Chia sẻ stock và preset ảnh màu Hàn xẻng của NAG Long Kim Hoang Chia sẻ stock và preset ảnh màu Hàn xẻng của NAG Long Kim Hoang Chia sẻ stock và preset ảnh màu Hàn xẻng của NAG Long Kim Hoang Chia sẻ stock và preset ảnh màu Hàn xẻng của NAG Long Kim Hoang Chia sẻ stock và preset ảnh màu Hàn xẻng của NAG Long Kim Hoang Chia sẻ stock và preset ảnh màu Hàn xẻng của NAG Long Kim Hoang Chia sẻ stock và preset ảnh màu Hàn xẻng của NAG Long Kim Hoang

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh