Bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của nhiếp ảnh gia Lê Hoàn thoạt nhìn có vẻ rất bình thường nhưng khi xem toàn bộ ảnh thì lại mang đến cho người xem nhiều cảm xúc mới lạ.

Pass: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=1trrySuu0fHQWnFlNDYzKqzEwTWtUJXBW

[/sociallocker]

Từ góc máy cho đến thần thái của mẫu đều rất hoàn chỉnh. Việc lựa chọn một người mẫu có gương mặt thanh tú làm cho bức ảnh trở nên diu dàng và đằm thắm. Kết hợp với một bộ váy trắng muốt khiến cho cô nàng như một nàng tiên giáng trần đang vui đùa bên dòng suối.

Không chỉ vậy từng bức ảnh khi xem qua cho người ta một cảm giác cô gái hay nàng tiên này đang nhảy múa với vũ khúc của nước cùng mây trời. Điều đặc biệt hơn, vì chụp tại bờ suối nên những bức ảnh dưới nước mang đậm phong cách huyền bí khiến cho bộ ảnh mềm mại và sâu lắng.

Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn Chia sẻ stock và preset bộ ảnh chân dung nàng sen bên bờ suối của NAG Lê Hoàn

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh