Chia sẻ stock và preset của bộ ảnh chụp tại phố cổ của NAG Vinh Veo

Ads by br-art.vn báo online

Phố Cổ Hà Nội, điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi du lịch mảnh đất Hà Thành. Tới Phố Cổ bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, con người Hà Nội trong lịch sử và thường ngày, ngoài ra, bạn còn được thưởng thức và khám phá nét độc đáo ẩm thực Hà Nội. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn du lịch Phố Cổ Hà Nội 1 ngày, khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Phố Cổ.

Không chỉ là địa điềm thu hút khách du lịch mà nó còn là nơi được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn để có cho mình những bộ ảnh đẹp. Đến đây đa số nhiếp ảnh gia thường chọn chụp những bộ ảnh theo phong cách cổ xưa, hoặc những phong cách nhẹ nhàng trong trẻo để phù hợp với bố cục xung quanh. Và NAG Vinh Veo cũng cho ra đời một bộ ảnh theo mang đến cho người xem sự dịu dàng nhẹ nhàng mà người mẫu thể hiện qua từng bức ảnh.

Photo: Vinh Veo

Pass: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=0ByZNr_Wh2PmRelZfbnBFMlBsdzA

[/sociallocker]

Bài viết liên quan : https://br-art.vn/chia-se-stock-preset-bo-anh-voi-tong-mau-nau-cafe-cua-nag-tran-tan/


Chia sẻ Stock và preset bộ ảnh của NAG Vinh Veo Chia sẻ Stock và preset bộ ảnh của NAG Vinh Veo
Chia sẻ Stock và preset bộ ảnh của NAG Vinh Veo Chia sẻ Stock và preset bộ ảnh của NAG Vinh Veo Chia sẻ Stock và preset bộ ảnh của NAG Vinh Veo Chia sẻ Stock và preset bộ ảnh của NAG Vinh Veo Chia sẻ Stock và preset bộ ảnh của NAG Vinh Veo Chia sẻ Stock và preset bộ ảnh của NAG Vinh Veo Chia sẻ Stock và preset bộ ảnh của NAG Vinh Veo Chia sẻ Stock và preset bộ ảnh của NAG Vinh Veo Chia sẻ Stock và preset bộ ảnh của NAG Vinh Veo Chia sẻ Stock và preset bộ ảnh của NAG Vinh Veo

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh