Bộ ảnh chụp theo phong cách cổ trang sexy là sự kết hợp rất độc đáo với nhiều phong cách được kết hợp với nhau.

Ads by br-art.vn báo online

photo: Quân Lê

Pass: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=0ByZNr_Wh2PmRSEJZZENHUzJXZGM

[/sociallocker]

Đầu tiên là sự kết hợp giữa hai phong cách cổ kính và hiện đại trong bộ ảnh này của NAG Quân Lê đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Đồng thời với  chi tiết thứ 2 là sự kết hợp giữa phong cách của người Trung Hoa cổ và phong cách của người Nhật với cành đào và kimono. Không chỉ chụp hình theo phong cách quyến rũ mà NAG còn cố tình chọn tông màu đỏ để làm nổi bật hơn sự sexy, quyền lực và huyền bí của model.

 

chia sẻ stock and preset bộ ảnh cổ trang sexy  Chia sẻ stock and preset bộ ảnh cổ trang sexychia sẻ stock and preset bộ ảnh cổ trang sexy  Chia sẻ stock and preset bộ ảnh cổ trang sexychia sẻ stock and preset bộ ảnh cổ trang sexy  Chia sẻ stock and preset bộ ảnh cổ trang sexychia sẻ stock and preset bộ ảnh cổ trang sexy  Chia sẻ stock and preset bộ ảnh cổ trang sexychia sẻ stock and preset bộ ảnh cổ trang sexy  Chia sẻ stock and preset bộ ảnh cổ trang sexychia sẻ stock and preset bộ ảnh cổ trang sexy  Chia sẻ stock and preset bộ ảnh cổ trang sexychia sẻ stock and preset bộ ảnh cổ trang sexy  Chia sẻ stock and preset bộ ảnh cổ trang sexy

Không quá phô trương nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng và tôn lên từng đường nét của thân thể người con gái với làn da trắng hồng. Bộ ảnh không chỉ đẹp ở bề nổi mà sâu trong từng chi tiết cũng để lại ấn tượng khó quên trong lòng người chiêm ngưỡng.

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh