Home Photo Of The Day Ảnh Đẹp Hôm Nay Chiêm ngưỡng bộ ảnh chân dung đáng yêu của cô bé bán cam

Chiêm ngưỡng bộ ảnh chân dung đáng yêu của cô bé bán cam

0
Chiêm ngưỡng bộ ảnh chân dung đáng yêu của cô bé bán cam

Cha mẹ luôn có một mong ước nhỏ nhoi đó chính là nhìn thấy con lớn lên từng ngày. Chính vì vậy, những khoảnh khắc của “thiên thần” luôn lọt vào mắt xanh của các nhiếp ảnh gia. Chiêm ngưỡng bộ ảnh chân dung đáng yêu của cô bé bán cam.

Mỗi đứa trẻ đều có những ưu điểm riêng và cần được tôn trọng, giúp đỡ để phát huy hết tài năng vốn có. Một cậu bé có thể không giỏi toán nhưng có tài lãnh đạo, một cô bé có thể không giỏi văn nhưng vẽ rất đẹp… và tất cả đều nên được tôn trọng như nhau.

Không phải do sinh ra con nên cha mẹ muốn đối xử với chúng ra sao cũng được. Trẻ con cũng cần được tôn trọng, vì từ đó, con mới biết trân trọng chính bản thân mình, biết yêu mình thật sự đúng cách, tự tin, hiểu biết và có tầm nhìn. Một đứa trẻ không được tôn trọng không chỉ mất đi tự tin, mà còn không biết tôn trọng người khác.

Cùng theo dõi bộ ảnh chân dung đáng yêu của cô bé bán cam do nhiếp ảnh gia Hùng Trương thực hiện.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh chân dung đáng yêu của cô bé bán cam Chiêm ngưỡng bộ ảnh chân dung đáng yêu của cô bé bán cam Chiêm ngưỡng bộ ảnh chân dung đáng yêu của cô bé bán cam Chiêm ngưỡng bộ ảnh chân dung đáng yêu của cô bé bán cam Chiêm ngưỡng bộ ảnh chân dung đáng yêu của cô bé bán cam Chiêm ngưỡng bộ ảnh chân dung đáng yêu của cô bé bán cam Chiêm ngưỡng bộ ảnh chân dung đáng yêu của cô bé bán cam Chiêm ngưỡng bộ ảnh chân dung đáng yêu của cô bé bán cam Chiêm ngưỡng bộ ảnh chân dung đáng yêu của cô bé bán cam Chiêm ngưỡng bộ ảnh chân dung đáng yêu của cô bé bán cam

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here