Chính sách bản quyền

Để bảo đảm bản quyền sản phẩm của tất cả các thông tin về những bộ ảnh trên website  br-art.vn. Chúng tôi quyết định đưa ra những nội quy về bản quyền để bảo đảm tính công bằng và minh bạch trong suốt quá trình hoạt động của trang web.

1.Nội quy chia sẻ bài viết:

  • Nội dung của các bài viết được đăng lên trang web và fanpege của br-art là bản quyền nội bộ và chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của các bài viết.
  • Không được phép copy nội dung bài viết khi chưa được admin cho phép, đặc biệt không được sử dụng những thông tin vào mục đích buôn bán, tư lợi của cá nhân.
  • Được phép copy hoặc download những hình ảnh cũng như các thông tin khác như stock, preset…tuy nhiên phục vụ cho mục đích học hỏi và nâng cao kiến thức bản thân.
  • Mọi hành động copy từ trang web hoặc fanpage đều phải được ghi rõ nguồn của tác giả bộ ảnh, hoặc nguồn bài viết từ br-art.vn.

2/Bản quyền về logo

  • Đối với những thông tin ảnh được chia sẻ trên trang web chính thức của br-art, đều ghi rõ nguồn, tên tác giả cũng như những thông tin liên quan (nếu có). Logo của tác giả vẫn được admin giữ nguyên và không thay đổi gì.
  • Đối với những thông tin bài viết khác, khi muốn thay đổi hoặc copy phải ghi rõ nguồn và có logo thương hiệu của br-art.vn trên chính bài viết.

Những quy tắc trên đây, nhằm giúp tăng thêm sự tương tác giữa các thành viên và ban quan trị website, tránh những hiểu lầm không đáng có. Lưu ý, tất cả các thương hiệu cá nhân, thương hiệu bản quyền của tác giả đều sẽ được giữ lại và không thay đổi gì. Vì vậy, hi vọng mọi người sẽ tuân thủ đúng nội quy bản quyền để có một sự hợp tác bình đẳng và công bằng giữa Admin và Công đồng những ai yêu thích nhiếp ảnh.

Nhóm Admin

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh