Chính sách bảo mật của br-art.vn

Sau một thời gian đi vào hoạt động, hiện tại số lượt người tương tác và theo dõi ngày một tăng lên đáng kể. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới những ai đã, đang và sẽ ủng hộ cho br-art.vn trong suốt thời gian qua cũng như trong thời gian sắp tới.

Ads by br-art.vn báo online

Để bảo đảm rằng, những thông tin về các bộ ảnh và những bài học, chia sẻ kinh nghiệm nhiếp ảnh sẽ liên tục được cung cấp cho người xem một cách an toàn tuyệt đối, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra chính sách bảo mật thông tin của tất cả mọi người, nhằm nâng cao quyền lợi cũng như giúp cho mọi người yên tâm hơn khi ghé thăm website.

  • Điều khoản 1, đối với các thành viên khi muốn sử dụng thông tin hoặc hình ảnh của website chỉ like và share bài viết lên tường cá nhân, rất đơn giản và nhanh chóng. Không cần để lại bất kì thông tin cá nhân hay những thông tin mật của bản thân, tránh việc thất lạc thông tin và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.
  • Điều khoản 2, những bài viết mà website chia sẻ là bài viết bản quyền được tìm kiếm, sưu tập bởi Ban Quản Trị và được Admin phê duyệt trước khi cho đăng tải lên br-art.vn. Chính vì điều đó, mọi thông tin bộ ảnh đều được chia sẻ công khai và minh bạch. Khi người xem muốn sử dụng ảnh chỉ cần ghi nguồn theo đúng yêu cầu đã ghi trong chính sách bản quyền.
  • Điều khoản 3, Br-art.vn là website đã được Bộ Công Thương chính thức cấp bản quyền vì vậy người xem hoàn toàn có thể yên tâm khi truy cập vào website mà không bị nhiễm virut xấu, hay web bẩn.
  • Điều khoản 4, điều bạn hoàn toàn nên LƯU Ý, với những bộ ảnh với tiêu đề “chia sẻ preset/ stock…” khi bạn muốn sử dụng, chỉ cần làm theo đúng điều khoản 1 và sau đó download mà không hề tốn bất kì khoản phí nào.

Với những điều khoản trên, Ban Quản Trị cũng như Admin hi vọng bạn có thể đọc kĩ và làm đúng theo những gì mà chính sách đã đưa ra. Quyền lợi của các bạn cũng là quyền lợi của chúng tôi. Và…

Chào mừng các bạn đến với thế giới nhiếp ảnh, một thế giới văn minh và lịch sự br-art.vn!!!

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh