Chính sách chia sẻ ảnh của Br-art.vn

Br-art.vn là website của cộng đồng nhiếp ảnh Việt Nam đây là nơi để mọi người có thể chia sẻ tất cả các bộ ảnh đẹp và các thông tin chi tiết của từng bộ ảnh (stock, preset, action).

Ads by br-art.vn báo online

Những bộ ảnh mà chúng tôi chia sẻ, đều được chọn lọc trên nhiều website cũng như nhiều fanpage khác nhau. Tất cả đều được chia sẻ miễn phí và có ghi rõ tên tác giả cũng như thông tin của từng bộ ảnh mà chúng tôi sưu tầm được. Hiện nay, có nhiều thành phần xấu vì muốn “công kích” đã share những hình ảnh với những nội dung tin nhắn phản cảm và thiếu lịch sự. Admin xin cam kết không hề có việc xin “đểu” stock và preset để tư lợi cá nhân. Mục đích khi thành lập trang br-art.vn và 2 fanpage “Blend&Retouch”  và “ SEXY ART PHOTO “ là mong muốn của chúng tôi là tạo một sân chơi công bằng và miễn phí đến với tất cả những ai yêu thích chụp ảnh hay có đam mê cũng như mong muốn học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Chia sẻ stock, preset của NAG Trần Tân 100% lightroom

Đối với những bộ ảnh được tác giả cho phép, chúng tôi sẽ ghi rõ là “chia sẻ stock và preset của NAG…” để mọi người có thể downloand từ link mà chúng tôi cung cấp trên website chính thức.

Bộ ảnh “nude” của nhiếp ảnh gia Vũ Tài Linh

Đối với những bộ ảnh chưa có sự đồng ý của tác giả, chúng tôi share về và vẫn đề tên tác giả cụ thể và để chế độ công khai để mọi người cùng nhau học hỏi kinh nghiệm, cũng như có thể chiêm ngưỡng được những bộ ảnh với chất lượng nội dung tốt nhất . Nếu tác giả nào cảm thấy không đồng ý với việc admin sử dụng ảnh đăng lên web có thể inbox trực tiếp cho trang và admin sẽ lập tức xóa bài. Chúng tôi đã đăng kí bản quyền với bộ công thương và được cấp phép sử dụng tên miền br-art.vn một cách chính thức.

Việc chọn lọc ảnh được dựa trên rất nhiều tiêu chí như : ảnh đẹp, có chất lượng tốt, được cộng đồng mạng quan tâm và yêu thích…Ngoài ra, sau khi các thành viên BQT chọn lọc ảnh, admin sẽ là người cuối cùng phê duyệt cho đăng bài PRchia sẻ những thông tin của bộ ảnh cùng với tên tác giả. Chúng tôi KHÔNG sử dụng ảnh với MỤC ĐÍCH LỢI NHUẬN CÁ NHÂN hay THU PHÍ vì vậy chúng tôi chia sẻ thông tin ảnh cũng như tác giả một cách công khai và minh bạch. Hiểu được một điều rằng, để có một bức ảnh đẹp , tác giả tốn không ít thời gian cũng sinh lực, để hoàn thành “đứa con tinh thần” của mình, một cách hoàn hảo nhất và khi chia sẻ cho cộng đồng mạng chiêm ngưỡng, họ cũng mong muốn nhận được những phản hồi tích cực, để có thêm niềm động lực với đam mê mà họ đang theo đuổi. Chính vì hiểu được tâm lý đó, chúng tôi mong muốn mình sẽ là “chiếc cầu nối” giữa tác giả và người xem, để những bộ ảnh đẹp có thể được nhiều người biết đến một cách nhanh nhất và công nhận tài năng của họ.

Khi thành lập website và fanpage, admin hi vọng sẽ mang đến cho tất cả mọi người 2 điều.

Thứ nhất, chúng tôi muốn tạo ra một cộng đồng chia sẻ ảnh đẹp để mang đến những bộ ảnh chất lượng tốt nhất và đẹp nhất một cách miễn phí cho cộng đồng.

Thứ hai, ngoài việc chia sẻ những bộ ảnh đẹp, chúng tôi còn cung cấp những khóa học, những bài viết liên quan đến nhiếp ảnh để những người đam mê có thể học tập được những kinh nghiệm mà chúng tôi đã học hỏi được trong nhiều năm qua. Br-art.vn cam kết không thu bất kì khoản phí nào khi các bạn có nhu cầu đăng bài, đăng ảnh hoặc muốn chia sẻ những bộ ảnh của mình đến với cộng đồng mạng.

Thứ ba, Br-art.vn kiên quyết phản đối hình thức gắn logo của tổ chức, nhóm, fanpage lên hình ảnh của cá nhân. Đều đó sẽ làm mất đi bản quyền cá nhân của chính tác giả . Sản phẩm mà tác giả làm ra là độc quyền và không phải là sở hữu riêng của bất kì các tổ chức, fanpage hay website nào. Chúng tôi khuyến khích tác giả nên có logo độc quyền cho riêng mình trên mỗi bộ ảnh. Đều này sẽ giúp cho thương hiệu cá nhân của tác giả được quảng bá rộng rãi hơn và không ai có thể ăn cắp được bản quyền của chính tác giả.

Thứ tư, Tất cả các tác giả những ai không đồng ý với việc bộ ảnh của mình được chia sẻ lên website, vui lòng liên hệ trực tiếp với admin và bài viết sẽ được gỡ xuống lập tức.

 

Sự phát triển mạnh mẽ của website như hiện nay cũng nhờ vào sự ủng hộ và chia sẻ của rất nhiều tác giả cũng như những người có chung niềm đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh. Đối với những bạn đang ủng hộ, admin xin chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể những người đã hiểu được mong muốn mà chúng tôi gởi ngắm trong từng bài viết và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin nhắc lại một lần nữa, website br-art.vn NÓI KHÔNG VỚI VIỆC THU PHÍ!

 

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh