Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh

Ads by br-art.vn báo online

Giới trẻ Hà Nội mê chụp ảnh chắc chẳng còn xa lạ với vườn hoa Phương Linh – hay còn được biết đến với cái tên phổ biến hơn: vườn đào Nhật Tân. Đây là địa điểm đầu tiên mà người ta nghĩ tới mỗi khi tìm kiếm một nơi để “sống ảo”.

Vườn hoa Phương Linh nằm ở ngõ 264 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là một trong những vườn hoa đẹp và rộng nhất Nhật Tân, đặc biệt thu hút nhiều đôi uyên ương tới chụp ảnh cưới.

Vườn hoa mở cửa quanh năm, mỗi mùa lại có sự thay đổi diện mạo và cách bày trí cho phù hợp với từng dịp. Đến đây vào những ngày Tết Nguyên đán bạn sẽ được ngập tràn trong sắc hồng dịu dàng của những bông đào tươi thắm. Không thiếu những gốc đào có tuổi thọ hàng chục năm với thế độc đáo, hiếm có.

Không gian trong vườn được thay đổi diện mạo mang đầy màu sắc Trung thu. Những chiếc nón lá Huế, những dải lồng đèn nhiều màu sắc lại là điểm nhấn chính trong dịp Tết đoàn viên năm nay. Vườn hoa nhưng đâu chỉ có hoa. Đây chính là điều khác biệt khiến mọi người yêu mến vườn Phương Linh bởi lẽ mỗi lần đặt chân tới đây là một lần được trải nghiệm trong không gian mới lạ, không lần nào giống lần nào. Gợi ý thêm cho các bạn nữ trang phục áo dài truyền thống hay sườn xám hiện đại sẽ là sự kết hợp vô cùng ăn ý với những cánh đồng hoa mênh mông nơi đây.

Tết Mậu Tuất đang cận kề, người người rủ nhau đi chụp ảnh tết. Có lẽ chính vì vậy, mà các nhiếp ảnh gia đã không bỏ qua cơ hội đó, chọn địa điểm này để thực hiện những bộ ảnh chân dung tết đầy ý nghĩa.

Cùng theo dõi bộ ảnh tết của nhiếp ảnh gia Lê Xuân Bách nhé!

Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh

Xem thêm:

Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương Linh Chụp ảnh chân dung tết với muôn vàn loại hoa tại vườn hoa Phương LinhTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh