Ngôi trường được cho là “hiếm” gái nhất của làng đại học. Tuy nhiên, vẫn có những cặp đôi yêu nhau từ chính ngôi trường này. Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không?

Ads by br-art.vn báo online

Bối cảnh cũng không có gì quá xa lạ cũng là lớp học,cũng là khoảng sân trường trống trải đầy lá vàng nhưng lại khiến cho biết bao tâm hồn xao xuyến và chạnh lòng mỗi khi nhắc về. Đôi khi chúng chứa đựng những khoảng thời gian, những kí ức tốt đẹp nhất, có khi cũng là những nỗi buồn những giọt nước mắt. Những cuối cùng thì, những khoảng sân ấy vẫn gắn liền với cuộc đời của mỗi người khi họ may mắn được trải qua.

Còn đối với cặp đôi dưới đây thì đó có lẽ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất, không chỉ vậy những chuyến xe bus tưởng chừng như vô thường lại trở thành những hình ảnh thật hạnh phúc. Những chuyến xe bus tình yêu đi mãi vào trong tâm trí mỗi người không bao giờ phai nhòa.

Cùng br-art ngắm nhìn những hình ảnh hạnh phúc nhẹ nhàng ấy nhé!

Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không? Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không? Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không? Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không? Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không? Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không? Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không? Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không? Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không? Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không? Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không? Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không? Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không? Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không? Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không? Chụp ảnh couple ở trường đại học Bách Khoa, bạn có muốn không?Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh