Nhiếp ảnh gia người Thái Lan tạo ra trào lưu mới cho giới trẻ khi ra mắt các bức hình trong bộ ảnh cưới trở nên độc đáo, biến cô dâu – chú rể thành người tí hon.

Ads by br-art.vn báo online

Mới đây, bộ ảnh cưới cô dâu – chú rể trở thành người tí hon, lạc vào xứ sở rộng lớn nhận được nhiều sự yêu thích của giới trẻ.

Các bức hình do nhiếp ảnh gia Ekkachai Saelow (người Thái Lan) thực hiện. Anh đang chủ của một studio ảnh cưới nổi tiếng ở thành phố Bangkok.

Ngoài việc ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc thông thường, Ekkachai Saelow còn nổi tiếng với khả năng tạo ra những tấm hình độc đáo, biến cô dâu và chú rể thành nhân vật tí hon, đầy hài hước.Khung cảnh trong ảnh là vật dụng, món đồ chơi đơn giản. Song nhờ bàn tay photoshop bậc thầy, phó nháy người Thái Lan đã làm cho bức hình ăn nhập với mọi thứ xung quanh.

Với các tác phẩm biến khách hàng thành người tí hon, Ekkachai Saelow không phải quá cầu kỳ trong việc chuẩn bị trang phục hay bối cảnh. Tác giả đã dùng hiệu ứng Tilt-shift (thu nhỏ) trong photoshop để tạo ra những bức ảnh sống động như thật.

Bộ ảnh cưới tí hon được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Không ít người đã thử sức ghép hình của mình giống như phong cách của nhiếp ảnh gia người Thái.Phụ kiện để tạo thêm sự sinh động cho khoảnh khắc hạnh phúc là những món đồ chơi đơn giản. Cô dâu – chú rể chỉ cần “diễn” theo sự hướng dẫn của người chụp.

Cô dâu - chú rể biến thành tý hon trong bộ ảnh cưới của NAG người Thái Cô dâu - chú rể biến thành tý hon trong bộ ảnh cưới của NAG người Thái Cô dâu - chú rể biến thành tý hon trong bộ ảnh cưới của NAG người Thái Cô dâu - chú rể biến thành tý hon trong bộ ảnh cưới của NAG người Thái Cô dâu - chú rể biến thành tý hon trong bộ ảnh cưới của NAG người Thái Cô dâu - chú rể biến thành tý hon trong bộ ảnh cưới của NAG người Thái Cô dâu - chú rể biến thành tý hon trong bộ ảnh cưới của NAG người Thái Cô dâu - chú rể biến thành tý hon trong bộ ảnh cưới của NAG người Thái Cô dâu - chú rể biến thành tý hon trong bộ ảnh cưới của NAG người Thái Cô dâu - chú rể biến thành tý hon trong bộ ảnh cưới của NAG người Thái

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh