Khi Sài Gòn ngày nào cũng gần 40 độ, bạn phải làm gì? Cùng nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực và br-art thưởng thức bộ ảnh sexy của chính nhiếp ảnh gia nhé!

Ads by br-art.vn báo online

Không có bất kì ngôn từ nào có thể viết được hết về con gái. Họ không khó hiểu, chỉ là họ có quá nhiều thứ để chúng ta quan tâm, tìm hiểu về. Những cô gái cá tính luôn thu hút ánh nhìn tò mò từ các bạn khác phái. Sự cá tính của họ không chỉ thể hiện qua trang phục hay vẻ bề ngoài mà sâu trong đó là hành động, ngôn ngữ mang bản sắc riêng của chính họ

“Cái tài của phụ nữ khi không một ai bắt chước được qua việc họ thể hiện tình cảm chân thật của mình mà không cần nói ra những lời sáo rỗng. Sự nhiệt tình của họ bộc lộ qua giọng nói, hành động, cử chỉ và ánh nhìn.”

Cũng chính vì vậy, mà phái nữ luôn là ưu tiên hàng đầu mỗi khi nhiếp ảnh gia muốn sáng tác một bộ ảnh mới và sáng tác nghệ thuật.

Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Xem thêm:

Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn TrựcCùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trực Cùng hạ nhiệt Sài Gòn với bộ ảnh sexy của nhiếp ảnh gia Nguyễn TrựcTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh