Thành phố ngàn hoa Đà Lạt – nơi mà người ta đã từng gọi nó với cái tên là “thành phố sương mù của Việt Nam”

Ads by br-art.vn báo online

Sương mù bao phủ khắp mọi nơi, từ dọc các cung đường dẫn lối đến trung tâm Đà Lạt, sương chạy len lỏi qua những bìa rừng thông ngút ngàn. Sương phủ trên mặt hồ phẳng lặng, sương đọng trên mái nhà những khu phố. Ở trên những vùng đất cao của Đà Lạt, sương và mây hòa vào nhau tạo nên bức họa đẹp nhất của thiên nhiên. Nhờ sương mà Đà Lạt vào sớm mai trở nên lung linh, huyền ảo, đẹp như chính cái vẻ sơ khai mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây.

Đà Lạt Thu về cũng là thời khắc cuối mùa mưa, nên một nhạc sỹ đã viết: “Ngày mai khi mưa ngang lưng đồi, chờ em anh nghe mùa thu tới”.  Đà Lạt là vậy, những cơn mưa chiều ập đến bất ngờ lại làm cho thành phố ngàn hoa này như tươi xanh hơn, mượt mà hơn với cỏ cây hoa lá trải khắp núi đồi…

>> Xem thêm: Album ảnh chụp tại nhà thiếu nhi Đà Lạt của NAG Thiện Lemon

Khung cảnh ở Đà Lạt khiến nhịp sống của con người ta trở nên chậm hơn, để được cảm nhận nhiều hơn. Mùa thu Đà Lạt đẹp bởi đó là mùa thu của tâm hồn, mùa của những kỷ niệm và ký ức đẹp đẽ qua từng năm tháng. Những gì thuộc về tâm hồn tất nhiên sẽ nồng nàn hơn tất cả sự nồng nàn của đất trời, lãng mạn hơn tất cả sự lãng mạn của cây cỏ. Đó là những cảm xúc êm dịu, thầm kín và nhẹ nhàng, là mùa thu riêng biệt trong lòng mỗi người.

Dù là ban đêm hay ban ngày, dù bất cứ nơi đâu bạn cũng dễ dàng bắt được những khoảnh khắc đẹp đến say mê lòng người. Không một ai là không “nghiện” khi đến đây, và NAG Mai Huỳnh Đại Dương cũng không hề ngoại lệ!

Photo: Mai Huỳnh Đại Dương

Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại DươngTheo Blend & Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh