Bộ ảnh chân dung luôn là đề tài khá phổ biển của tất cả các nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên mỗi người sẽ có những điều đặc biệt riêng và để lại nét ấn tượng trong lòng người xem.

Ads by br-art.vn báo online

Bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia người Đài Loan tuy không có nhiều chi tiết khác biệt nhưng lại đi vào lòng người dễ dàng bởi nét tự nhiên và gương mặt thanh thoát, thánh thiện như thiên thần của người mẫu.

Thả hồn hòa với biển khơi
Để cho con nước cuốn trôi nổi sầu
Trông kìa một chú hải âu
Cớ sao đơn lẻ về đâu một mình

Nắng vàng buổi sớm bình minh
Như đang soi sáng bóng hình của em
Nắng làm mặt biển đẹp thêm
Lấp la lấp lánh êm đềm như mơ

Buổi sáng cảnh vật nên thơ
Ta nghiêng nét bút vẫn vơ vài lời
Có nơi đâu đẹp tuyệt vời
Bồng lai tiên cảnh như nơi chốn này

Ta như nữa tỉnh nữa say
Hồn như chết lặng ngất ngây ngắm nhìn
Một nàng con gái xinh xinh
Thả hồn ngắm ánh bình minh nắng vàng.

Đổi gió cùng bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia người Đài Loan Đổi gió cùng bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia người Đài Loan Đổi gió cùng bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia người Đài Loan Đổi gió cùng bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia người Đài Loan Đổi gió cùng bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia người Đài Loan Đổi gió cùng bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia người Đài Loan Đổi gió cùng bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia người Đài Loan Đổi gió cùng bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia người Đài LoanXem thêm:

Đổi gió cùng bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia người Đài Loan Đổi gió cùng bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia người Đài LoanĐổi gió cùng bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia người Đài Loan Đổi gió cùng bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia người Đài LoanTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh